Phim Ảnh

'Encounter' tập 8: Song Hye Kyo và Park Bo Gum có nụ hôn đầu tiên

Lin Lee
Chia sẻ

Saostar - Tập 8 của Encounter (Gặp gỡ) với những tình tiết hấp dẫn mới đã lên sóng rồi đây. Cùng SAOstar điểm qua những diễn biến chính nhé.

Trong tập 8 vừa phát sóng của Encounter (Gặp gỡ), trước sự can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng tư của mình, Soo Hyun thẳng tay răng đe cấp dưới để bảo vệ Jin Hyuk. Ngoài việc phân định rõ quyền hạn giữa khách sạn Dong Hwa và tập đoàn nhà chồng cũ, cô còn khẳng định việc sống theo ý muốn bản thân trước mẹ mình. Có thể nói Kim Jin Hyuk đã thật sự trở thành người mà Soo Hyun hoàn toàn tin tưởng và không thể đánh mất.

Đứng trên lập trường của Jin Hyuk lại khác, anh không thể trở thành vật cản khiến bạn gái mất sự nghiệp nên đã giữ nguyên quyết định rời đến khu nghỉ dưỡng của công ty. Với Jin Hyuk, việc lựa chọn bắt đầu lại từ con số không không chỉ là việc khẳng định năng lực của bản thân mà còn muốn trở thành một người bạn trai xứng đáng với Soo Hyun. Dù rất buồn khi phải để Jin Hyuk đi nhưng trước thái độ cứng rắn của anh Soo Hyun dần mủi lòng và đồng ý.

Soo Hyun thẳng tay răng đe kẻ xen vào cuộc sống.

Soo Hyun không muốn mất Jin Hyuk.

Nói rõ lập trường với mẹ.

Nhưng Jin Hyuk vẫn quyết định ra đi.

Dù rất buồn nhưng vẫn phải đồng ý.

Khoảng thời gian cuối trước khi rời Seoul, Jin Hyuk và Soo Hyun đã cùng tạo nên những kỉ niệm đẹp mới. Mối quan hệ đã được đẩy lên thêm một bậc khi Jin Hyuk dần chủ động hơn và Soo Hyun mở lòng mình hơn. Dù khoảng cách có xa, tình yêu và những lời hứa của họ trở thành động lực tiếp tục sống của nhau.

Thời gian thấm thoát trôi qua, đã khá lâu từ lần cuối họ gặp nhau. Cuộc sống bận rộng cứ tiếp diễn, dù ở khoảng cách khá xa nhưng họ ngày đêm thương nhớ nhau. Cứ thế một năm mới lại đến, khách sạn Dong Hwa tổ chức buổi tiệc cuối năm dựa trên ý tưởng mà Jin Hyuk để lại trước khi đi. Thiếu sự có mặt của bạn trai nhưng Soo Hyun vẫn muốn tham gia vì đó là món quà mà Jin Hyuk dành cho cô.

Dành thời gian cuối bên nhau.

Tạo những kí ức đẹp.

Trao quà kỉ niệm cho nhau.

Tạo kỉ niệm đẹp.

Jin Hyuk không nở rời Soo Hyun.

Anh hứa sẽ trở về mạnh mẽ hơn.

Jin Hyuk bắt đầu công việc mới .

Soo Hyun luôn nhớ đến anh.

Cả Jin Hyuk cũng thế.

Ý tưởng tiệc cuối năm là món quà Jin Hyuk để lại.

Không nỡ nhìn đại diện thân thiết của mình buồn, tài xế thân cận của cô trở thành cầu nối tình yêu giữa họ khi ông đích thân đến đón Jin Hyuk đến gặp Soo Hyun. Sự xuất hiện bất ngờ của Jin Hyuk thật sự khiến Soo Hyun cảm động. Giữa tiếng nhạc du dương của buổi tiệc, Soo Hyun lại nhớ đến ngày đầu tiên gặp gỡ Jin Hyuk ở Cuba.

“Là tình cờ nhưng hóa ra lại chính là định mệnh”.

Sau bao ngày mong nhớ cuối cùng hai con người yêu nhau cũng đã có thể gặp lại. Không cần quá nhiều lời nói, cả hai trực tiếp trao nhau nụ hôn nồng cháy. Giờ đây tình cảm của họ đã không còn là mối quan hệ mập mờ, giờ đây họ đã thật sự là người yêu của nhau. Dù có khó khăn gian nan, nhưng định mệnh cũng đã khiến họ gặp và an ủi trái tim nhau rồi.

Tài xế Nam là cầu nối tình yêu.

Soo Hyun cảm động với sự xuất hiện của Jin Hyuk.

Bữa tiệc do Jin Hyuk lên ý tưởng.

Làm Soo Hyun nhớ đến lần gặp đầu tiên.

Là tình cờ nhưng thành định mệnh của nhau.

Trao nhau nụ hôn nồng cháy.

Trao nhau nụ hôn nồng cháy.

Trao nhau nụ hôn nồng cháy.

Hãy cùng đón xem tập 9 của Encounter phát sóng vào lúc Thứ 4 (ngày 26/12/2018) trên kênh tvN và được cập nhật thông tin mới nhất tại SAOstar nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Lin Lee

BÌNH LUẬN