Dàn sao xuất hiện trong sự kiện Phim truyền hình ưu tú chiếu trong 100 ngày

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Diễn viên Lưu Đào đã vinh dự cùng những người khác dẫn chương trình trong nghi lễ bắt đầu của sự kiện Phim truyền hình ưu tú 100 ngày.

Ngày 25/8/2019, Tổng điện thị quảng bá quốc gia đã cho cử hành buổi lễ Phim truyền hình ưu tú phát sóng trong 100 ngày ở Thanh Đảo. 8 giờ tối qua, ở đại kịch viện, các diễn viên ưu tú quen mặt với đông đảo khán giả đều có mặt như Lý Dịch Phong, Trương Hàn, Tống Thiến, Hứa Ngụy Châu, Vu Mông Lung,… với những tác phẩm nghệ thuật của mình. Tổng điện thị quảng bá quốc gia đã lựa chọn ra 86 bộ phim truyền hình ưu tú để tập trung thúc đẩy.

Xem thêm: BXH sao Cbiz giữa tháng 8: Tiêu Chiến - Dịch Dương Thiên Tỉ và Dương Tử đứng nhất 5 tuần liền

Những nhân vật có liên quan đến Cục điện thị quảng bá quốc gia và Cục điện thị quảng bá trung ương cùng các Cục điện thị tỉnh thành,… cùng với 85 bộ phim truyền hình và hơn 500 người chủ sáng đều có mặt trong nghi lễ khởi động.

Xem thêm: Bố Lưu Khải Uy nhắc đến tình hình của cháu gái Tiểu Gạo Nếp nhưng giọng điệu lại chua xót

Người chủ trì của nghi lễ khởi động gồm có Lỗ Tạ, Lý Dương VI, Lưu Đào, Lâm Vĩnh Kiện cùng với dàn diễn viên xuất hiện có Lý Tuyết Kiện, Trần Bảo Quốc, Tư Cầm Cao Oa, Đường Quốc Cường, Tần Hải Lộ, Trương Đồng, Tưởng Hân, Lý Dịch Phong, Đổng Lệ Á,… Nghĩ lễ khởi động này được phát sóng trực tiếp trên các trang mạng như Mango TV, Iqiyi, Youku, Tencent.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ