Phim Ảnh

Choo Ja Hyun - Vu Hiểu Quang chính thức kết hôn, dự quy tụ dàn sao Hàn và Hoa ngữ đình đám

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Cặp đôi diễn viên nổi tiếng Choo Ja Hyun và Vu Hiểu Quang tổ chức hôn lễ, và sinh thần con trai đầu lòng vào cuối tháng 5.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 13/05, nữ diễn viên Choo Ja HyunVu Hiểu Quang sẽ kỷ niệm hai dịp đặc biệt vào cuối tháng này. Được biết, cặp đôi ngôi sao nổi tiếng đã nộp đơn đăng ký kết hôn vào tháng 01/2017 và trở thành cặp vợ chồng hợp pháp. Tuy nhiên, họ vẫn chưa tổ chức lễ cưới. Bên cạnh đó, sinh thần đầu tiên của con trai đầu lòng của cặp đôi rơi vào tháng 6. Do vậy, hai diễn viên quyết định tổ chức cả bữa tiệc sinh lẫn lễ cưới chính thức vào ngày 29/05 sắp tới.

Dưới đây là tuyên bố do công ty quản BH Entertainment của Choo Ja Hyun chia sẻ với truyền thông:

“Xin chào, chúng tôi là BH Entertainment.

Nữ diễn viên Choo Ja Hyun và Vu Hiểu Quang sẽ kết hôn vào ngày 29/05.

Cả hai đã nộp đơn đăng ký kết hôn vào tháng 01/2017 và trở thành một cặp vợ chồng hợp pháp, họ chào đón con trai đầu lòng vào tháng 06/2018. Trong hai năm nay, cặp đôi tích cực tham gia vào các hoạt động riêng của mình và nhận được sự chú ý, tình yêu của công chúng bằng cách thể hiện cuộc sống hôn nhân trên một số chương trình tạp kỹ.

Ngoài ra, Choo Ja Hyun và Vu Hiểu Quang đều đang hoạt động ở Hàn Quốc và Trung Quốc với tư cách là diễn viên, tin tức về lễ kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của con trai cũng như lễ cưới của họ đã được diễn ra cùng một lúc.

Đám cưới thậm chí còn đặc biệt hơn đối với cặp đôi hàng đầu của ngành công nghiệp giải trí. Trong khi trì hoãn đám cưới, sinh nhật đầu tiên của con trai đã đến gần, và trong khi chuẩn bị cho lễ kỷ niệm, họ cũng quyết định tổ chức một đám cưới đáng nhớ.

Hôn lễ và tiệc sinh thần sẽ diễn ra riêng tư tại một khách sạn ở Seoul. Xin hãy gửi lời chúc phúc cặp vợ chồng và con trai của họ. Cảm ơn các bạn”.

Hôn lễ của cặp đôi xuyên quốc gia dự sẽ thu hút sự chú ý của truyền thông, quy tụ dàn sao nổi tiếng ở cả làng giải trí Hàn Quốc và Trung Quốc. Được biết, Choo Ja Hyun được quản lý bởi công ty do tài tử Lee Byung Hun sáng lập, cô ấy thân thiết với cả các nghệ sĩ hàng đầu như Han Ji Min, Han Hyo Joo, Kim Go Eun,…Gần đây, nữ diễn viên đã tham gia trong bộ phim Arthdal Chronicles đài tvN cùng Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin…

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN