saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiền truyện của 'The Hunger Games' chính thức được bật đèn xanh!

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Bộ phim tiền truyện của 'The Hunger Games' đang được phát triển - dựa trên cuốn sách The Ballad Of Songbirds And Snakes của Suzanne Collins!

Trailer The Hunger Games.

Như khán giả đã biết, loạt phim The Hunger Games chuyển thể từ bộ ba tiểu thuyết lấy bối cảnh ở một thế giới đen tối - nơi 12 quận buộc phải cống nạp những đứa trẻ để chiến đấu trong những trò chơi mua vui cho giới nhà giàu của tác giả Suzanne Collins. Bộ bốn phim có sự tham gia diễn xuất Jennifer Lawrence trong vai Katniss Everdeen - một cung thủ lành nghề và cũng là người tình nguyện cống nạp để cứu em gái mình và sau này đã chống lại chính quyền chuyên chế tạo ra trò chơi này.

Jennifer Lawrence trong vai Katniss Everdeen.

Sau khi The Hunger Games: Catching Fire trở thành một bom tấn, hai phần tiếp theo đã mang về doanh thu giảm dần và không có đột phá. Đã có nhiều lý do lý do cho việc này và đa số là vì hãng phim đã chuyển thể cuốn thứ ba thành tới hai bộ phim để thu hút doanh thu. Ngoài ra, một số người hâm mộ cho rằng vì phải cạnh tranh với Star Wars: The Force Awakens nên The Hunger Games: Mockingjay phần 2 mới có doanh thu phòng vé đáng thất vọng như vậy. Tuy nhiên, dù lý do gì, Lionsgate vãn dự định đưa thương hiệu phim này trở lại với một bộ phim mới.

Star Wars: The Force Awakens.

Cụ thể hơn, ngày 22/4, Lionsgate xác nhận họ sẽ chính thức phát triển một bộ phim tiền truyện của Hunger Games dựa trên cuốn sách sắp ra mắt của Collins trong series The Ballad of Songbirds and Snakes. Cuốn sách sẽ phát hành vào ngày 19/5. Đặc biệt hơn, đạo diễn quen thuộc của thương hiệu này - Francis Lawrence sẽ trở lại chỉ đạo bộ phim từ kịch bản của Michael Arndt - người từng tạo ra Toy Story 3.

The Ballad of Songbirds and Snakes.

Phần Hunger Games đầu tiên được phát hành vào năm 2012 do Gary Ross đạo diễn. Vốn đã thành công vang rộn, nhưng phần tiếp theo của nó - Catching Fire vào năm 2013 lại là bom tấn với doanh thu lớn hơn cả. Được biết, Lawrence đã đảm nhận vai trò đạo diễn cho Catching Fire và cả hai phần của Mockingjay. Nhưng như đã nói ở trên, doanh thu phòng vé của loạt phim này đã giảm dần kể từ sau phần thứ 2. Mặc dù vậy, có vẻ thế giới đen tối hấp dẫn này cùng lịch sử lâu dài chưa được khám phá vẫn có thể tiếp tục thu hút khán giả ra rạp.

Khi tiểu thuyết tiền truyện của The Hunger Games được công bố lần đầu tiên vào năm ngoái, nó đã vấp vô vàn lời chỉ trích từ những người hâm mộ lâu năm. Nó được tạo ra để theo chân phiên bản trẻ hơn của Tổng thống Coriolanus Snow - nhân vật phản diện do Donald Sutherland thủ vai. Người hâm mộ lo lắng rằng cuốn sách mới của Collins sẽ nhân cách hóa người đàn ông và hợp lý hóa các hành động xấu xa của anh ta.

Phiên bản trẻ của Tổng thống Coriolanus Snow.

Tuy nhiên, vì cuốn sách chưa được phát hành, chỉ có một đoạn trích ngắn, nên vẫn chưa thấy cuốn tiểu thuyết của Collins xử lý kỷ nguyên Panem trước đó như thế nào. Người hâm mộ thuong hiệu phim sẽ được đọc The Ballad of Songbirds and Snake sau khi nó phát hành vào tháng 5 tới và hy vọng, bộ phim tiền truyện của The Hunger Games sẽ ra rạp trong tương lai gần.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN