Phim Ảnh

The Walking Dead mùa 10 tung 2 teaser cực căng thẳng cho phần 2

Theo Movieweb
Chia sẻ

Các fan của series ăn khách bậc nhất AMC, The Walking Dead, vừa được một phen đứng ngồi không yên với 2 teaser hoàn toàn mới

Cả 2 đoạn video vừa được công bô đều đặt cho người xem một dấu hỏi vô cùng lớn: bên nào sẽ là phe chiếm được thế thượng phong?

Poster phim

Những diễn biến tiếp theo trong tương lai có vẻ sẽ căng thẳng hơn bao giờ hết, khi màu sắc trong phần 2 của The Walking Dead mủa 10 là vô cùng ảm đạm, báo hiệu cho hàng loạt những cái chết vô cùng đau thương. Các fan hiện đang rất nóng lòng để được tiếp tục theo dõi những diễn biến của series phim kinh dị này, khi nhóm những người sống sót sắp có một trận tử chiến với phe Whisperer.

2 đoạn video được đặt tên là Showdown (Trận quyết đấu) và Spies (Những kẻ gián điệp). Có rất nhiều tình tiết được xuất hiện trong 2 đoạn video chỉ vỏn vẹn vài giây, tuy nhiên thứ được nhiều người mong đợi nhất vẫn chính là màn chiến đấu của Michonne do nữ diễn viên Danai Gurira thủ vai.

Negan giờ đây đã được thả

Thêm vào đó, những diễn biến trong nửa đầu của mùa 10 đã quá hấp dẫn và kịch tính. Thủ lĩnh của phe WhispererAlpha đã dẫn dụ thành công Carol, Daryl, Aaron, Jerry, Magna, Connie và cả Kelly vào bẫy của chúng. Tất cả những nhân vật trên đều đang bị giam tại căn hầm dưới lòng đất, sau đó hàng trăm tên xác sống sẽ được thả xuống.

Nhóm người sống sót đã bị dụ vào bẫy

Các fan đều đang nóng lòng muốn biết xem liệu các nhân vật có thể thoát khỏi hố tử thần này không. Nếu có thì cái giá mà họ cần phải trả là gì, hay đúng hơn, là ai. Không một ai có thể đoán trước nhân vật nào sẽ là người phải nằm lại, vì series này vốn đã quá nổi tiếng với việc thay đôi kịch bản.

Sau đây là 2 đoạn teaser được AMC công bố.

The Walking Dead Mid-Season 10 Teaser: Showdown (Trận quyết đấu)

The Walking Dead Mid-Season 10 Teaser: Spies (Những kẻ gián điệp)

Dự kiến, phần 2 của series The Walking Dead mùa 10 sẽ được ra mắt vào chủ nhật, ngày 23 tháng 2 tới. Đó cũng chính là lúc mà mọi thắc mắc của người xem được giải đáp.

Chia sẻ

Theo

Movieweb

BÌNH LUẬN