Phim Ảnh

The Suicide Squad chính thức đóng máy, James Gunn chia sẻ hình ảnh của cả đoàn phim

Theo Screenrant
Chia sẻ

Saostar - Sau khi hoàn tất quá trình ghi hình của bộ phim The Suicide Squad, đạo diễn James Gunn đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình hình ảnh của toàn đoàn phim, kèm theo đó là lời cảm ơn cho những gì mà tất cả đã cống hiến

Bom tấn siêu hùng của nhà DC có tên The Suicide Squad đã chính thức đóng máy vào hôm nay, và có vẻ như các fan đang vô cùng hào hứng để xem những gì mà các diễn viên đã làm được trong suốt những tháng qua.

Được biết, The Suicide Squad sẽ là phần hậu truyện của Suicide Squad, được ra mắt vào năm 2016. Trong lần trở lại này, khán giả sẽ được hội ngộ nữ diễn viên Margot Robbie trong vai Harley QuinnJoel Kinnaman trong vai Rick FlagViola Davis trong vai Amanda WallerIdris Elba cùng John Cena sẽ là 2 trong số những cái tên mới, sắp xuất hiện trong bom tấn này.

James Gunn chính là cái tên được Warner Bros chọn để thay thế David Ayer, đạo diễn cũ của bộ phim Suicide Squad. Sau khi bị sa thải khỏi dự án Guardians of the Galaxy của nhà Marvel, James có vẻ như đã không gặp quá nhiều khó khăn khi được ngay đối thủ cạnh tranh của Marvel là DC mời về và làm đạo diễn cho hàng loạt dự án của bên mình. Và rồi Marvel chợt nhận ra rằng xa James thật sự chẳng dễ dàng, vậy nên họ đã mời lại anh về vũ trụ điện ảnh của mình và đạo diễn cho bộ phim Guardians of the Galaxy 3 sắp tới.

Ngay khi công đoạn ghi hình được kết thúc, James Gunn đã đăng tải một vài hình ảnh lên trang Instagram của mình, kèm theo đó là đôi lời khen ngợi và cảm hơn tất cả đoàn làm phim.

Suicide Squad, bom tấn ra mắt cách đây 4 năm, có vẻ như không hề đạt được những thành công như mong đợi. Đạo diễn David Ayer và nam diễn viên Jared Leto, người đảm nhận vai Joker, thậm chí đã nhận khá nhiều chỉ trích sau khi than phiền về những quy tắc mà Warner Bros đã bắt họ phải tuân theo.

Joker của Jared Leto

Nhưng bỏ lại tất cả những drama sau lưng, thứ mà các fan mong đợi giờ đây là một bom tấn thật sự ấn tượng để lấy lại vị thế của vũ trụ DC trong lòng khán giả.

Dự kiến, bộ phim The Suicide Squad sẽ được ra mắt vào ngày 6/8 năm sau.

Chia sẻ

Theo

Screenrant

BÌNH LUẬN