Phim Ảnh

'The Falcon and the Winter Soldier': Chiếc khiên của Captain America sẽ tái xuất

Theo ComicBook
Chia sẻ

Saostar - Có lẽ sẽ không ngoa nếu nói rằng chiếc khiên của Captain America không chỉ là hình ảnh gắn liền với nhân vật này, mà còn là một biểu tượng của toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel

Dù cho chiếc khiên của chú Cap có bị đánh vỡ trong sự kiện Endgame đi chăng nữa, thì có vẻ như ở cuối phim, thứ mà Sam Wilson nhận được vẫn là một món đồ lành lặng. Sắp tới, khi nhân vật này có cho mình một series phim riêng mang tên The Falcon and the Winter Soldier, chiếc khiên biểu tượng này sẽ lại một lần nữa xuất hiện, và thông tin này gần như đã được xác nhận, bởi một tấm hình bị rò rỉ từ trường quay.

Chiếc khiên mà Falcon được tặng sau trận chiến Endgame kết thúc

Chiếc khiên của chú Cap bị phá hủy bởi tên Titan điên Thanos

Nhiều người nghĩ rằng, chiếc khiên sẽ thuộc quyền sở hữu của Sam Wilson - Falcon, người được chính tay Steve Rogers tin tưởng trao trọng trách đó cho. Tuy nhiên, theo như hình ảnh được rò rỉ, chiếc khiên lại đang thuộc quyền sở hữu của Wyatt Russell, một điệp viên người Anh.

Sam Wilson được dự đoán sẽ là nhân vật sở hữu và sử dụng món vũ khí này, ít nhất là trong phần đầu của series. Tại sự kiện SDCC được tổ chức vào mùa hè năm ngoái, nam diễn viên Anthony Mackie, người đảm nhận vai diễn Falcon trong vũ trụ Marvel đã xuất hiện trước đám đông cùng chiếc khiên biểu tượng trên tay. Cũng chính tại sự kiện này, anh tuyên bố trước toàn bộ các fan hâm mộ rằng, nhân vật của anh sẽ không trở thành Captain America mới, thay vào đó, Sam Wilson sẽ mãi mãi là Falcon.

Nói qua một chút về nhân vật Wyatt Russell, anh là một điệp viên người Anh, tên thật là John Walker. Trong nguyên tác truyện tranh, Wyatt đã “dành cả thanh xuân” để khiến danh tiếng của Captain America bị ảnh hưởng. Ngoài mặt lúc nào hắn cũng bảo rằng luôn làm vì lợi ích của nước Mỹ, nhưng sau khi giả cái chết của chính bản thân mình, hắn đã đổi tên và tham gia vào tổ chức điệp viên của Anh.

Wyatt Russell

Dự kiến, series The Falcon and the Winter Soldier sẽ được ra mắt vào năm nay, và đó sẽ là lúc mọi đồn đoán đều được xác thực.

Chia sẻ

Theo

ComicBook