Phim Ảnh

'Sứ đồ hành giả 2: Điệp ảnh hành động' sắp khởi chiếu, Trương Gia Huy - Cổ Thiên Lạc - Ngô Trấn Vũ vào sinh ra tử

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Sứ đồ hành giả 2: Điệp ảnh hành động đã chính thức công bố poster và đã ấn định khởi chiếu vào ngày 9/8. Tác phẩm phim điện ảnh do Trương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Ngô Trấn Vũ, Khương Bội Giao,... tham gia diễn xuất và được quay ở ba địa điểm là Hong Kong, Myanmar và Tây Ban Nha.

Được biết, câu chuyện của Sứ đồ hành giả 2 (使徒行者2:谍影行动) tiếp tục chủ đề của phim là “tìm kiếm nội gián” và được quay với một câu chuyện hoàn toàn mới: một phần mật báo mạng giải mã được tin tức của hắc cảnh làm cho cảnh giới bước vào giai đoạn khủng hoảng chưa từng thấy từ trước đến giờ. Vì để bảo vệ chứng cứ mà nội bộ cảnh sát đã chia ra nhiều phe, bạn hay thù khó phân.

Xem thêm: Thảm đỏ 'Tencent Pictures 2019': Địch Lệ Nhiệt Ba đọ sắc Ngô Cẩn Ngôn, Vương Hạc Đệ - Chu Chính Đình bảnh trai

Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ trở về đóng phim. Sau Vô gian đạo 2, đây là phim “gián điệp” mà Ngô Trấn Vũ hợp tác lần nữa với giám chế Lưu Vỹ Cường sau 16 năm. Tiểu hoa Khương Bội dao từng diễn Phong lâm hỏa sơn, trong phim sẽ đảm nhận vai cô nhà báo hiền lương và có tính trách nhiệm.

Xem thêm: Những thể loại vai khiến khán giả vô cùng căm ghét trong 10 bộ phim Trung Quốc

Mùa hè năm 2016, Sứ đồ hành giả đã đạt được 600 triệu tiền phòng vé và được khán giả gọi là tác phẩm “nội gián” có chất lượng sau Vô gian đạo. Đạo diễn Văn Vỹ Hồng là người sáng lập ra thương hiệu cho “Sứ đồ”, từ bản truyền hình đến bản điện ảnh luôn nhất mực thuyết phục được khán giả. Lần này, ngoài câu chuyện đặc sắc và trực quan được tăng cao thêm cho Sứ đồ hành giả 2, phim còn mới đến nhà sản xuất của phim Vô gian đạo là Lưu Vỹ Cường tham gia giám chế. Hai vị đạo diễn có tác phẩm kinh điển về nội gián cùng hợp tác, chắc chắn Sứ đồ hành giả 2 sẽ càng mang lại cái nhìn mới mẽ làm người xem phải mong chờ.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi