Phim Ảnh

James Gunn không có kế hoạch thực hiện 'Guardians of the Galaxy 4'!

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Gần đây, James Gunn đã tiết lộ rằng anh không có kế hoạch thực hiện 'Guardians of the Galaxy 4' và sẽ có ai đó chết trong phần thứ 3!

Trailer Guardians of the Galaxy Vol.2

Mới đây, trong một bài đăng trên Instagram, nhà làm phim James Gunn đã nói với người hâm mộ rằng một khi hoàn thành quá trình thực hiện Guardians of the Galaxy Vol. 3, anh không có kế hoạch theo đuổi phần thứ 4 của thương hiệu phim này - ít nhất là cho đến hiện tại. Ngoài ra, vị đạo diễn cũng tiết lộ rằng sẽ có ai đó sẽ chết trong Vol.3.

Cụ thể hơn, khi có người hâm mộ đặt ra câu hỏi: “Phần thứ ba đang được thực hiện, liệu có cơ hội nào cho phần thứ 4? Bạn từng nói bạn không thực hiện phần thứ 2, và sau đó thì,…”., James Gunn đã trả lời: “Tôi chưa hoàn toàn không bao giờ nói rằng tôi sẽ không thực hiện Vol 2. Tôi đã dự định thực hiện một bộ ba ngay từ đầu nếu phần đầu tiên thành công. Tôi không có kế hoạch làm phần thứ 4.”

James Gunn.

James Gunn không có kế hoạch theo đuổi phần thứ 4 của thương hiệu phim này - ít nhất là cho đến hiện tại.

Trước đây, vào một thời điểm, Guardians of the Galaxy Vol. 3 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5/2020 nhưng kế hoạch này nhanh chóng sụp đổ sau khi Disney tạm thời loại bỏ Gunn khỏi vị trí đạo diễn bộ phim. Tuy rằng bây giờ anh ấy đã trở lại dự án, nhưng ngày phát hành chính thức của bộ phim vẫn chưa ấn định cụ thể. Nhưng những chi tiết của bộ phim này cũng đã tiết lộ rất nhiều và mới đây, thêm một chi tiết nữa được tiết lộ từ chính đạo diễn của bộ phim.

Khi người hâm mộ đặt ra câu hỏi: “Ai đó sẽ chết trong GOTG 3, James Gunn đã trả lời: “Chính xác,”. Rõ ràng, câu trả lời này có thể ám chỉ đến một người nhỏ bé nào đó trong hành tinh thay vì một thành viên thực sự của Guardians, thế nhưng biết đâu bất ngờ, đây lại là một nhân vật mà khán giả cực kỳ yêu thích? Sau cái chết của Yondu trong Guardians of Galaxy Vol. 2, khán giả có lẽ sẽ phải đau lòng một lần nữa trong phần thứ 3.

James Gunn xác nhận có ai đó sẽ chết trong GOTG 3.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm