Daredevil

Hiệp sĩ mù Deredevil sẽ xuất hiện trong Spider Man phần 3?

Nguyễn Trần Đăng KhoaĐăng lúc

Một siêu anh hùng mới toanh được dự kiến sẽ xuất hiện trong phần 3 của loạt phim Spider Man, được ra mắt vào năm sau

Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về nhân vật mà Spider Man sẽ hợp tác cùng trong phần phim riêng tiếp theo, khi mà Mysterio, người mà Spidey tin tưởng, đã phản bội cậu và sau đó “ngủm củ tỏi”.

Mysterio bị Spider Man bắt bài

Theo một vài thông tin rò rỉ, Marvel đã có ý định sẽ để Ant Man hợp tác cùng Spider Man trong phần phim tới. Tuy nhiên, nam diễn viên Tom Holland lại muốn hợp tác với một nhân vật khác mà không ai có thể ngờ tới, đồng thời anh chàng cũng hứa sẽ không để lộ thêm bất kì thông tin nào, như đã làm cả chục lần trước đây.

Tom Holland chính là thánh spoil của MCU.

Có vẻ như sẽ có tận 4 nhân vật phản diện xuất hiện trong phần phim tiếp theo của Spidey, bao gồm Kraven the HunterScorpion. Không chỉ vậy, Marvel cũng sẽ mang Devil of Hell's Kitchen đến với khán giả  trong Spider Man 3. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, Marvel sẽ giới thiệu đến khán giả siêu anh hùng mới toanh, Daredevil. Tuy nhiên, cả Tom Holland lẫn hãng phim đều đang muốn giữ bí mật điều này. Chính vì vậy, có thể nhân vật Matt Murdock - Daredevil có thể sẽ không xuất hiện trong quá trình quảng cáo cho bộ phim.

Được biết, nhân vật Matt Murdock sẽ là luật sư cho Peter Paker, sau khi anh bị đổ tội cho cuộc tấn công tại New York, gây ra bởi Mysterio trong sự kiện Spider Man: Far From Home. Cũng từ đó, 2 người dần dần trở nên thân thiết hơn, và mối quan hệ cộng sự bắt đầu được hình thành.

Trong nguyên tác truyện tranh, 2 nhân vật này cũng khá nổi tiếng khi hợp tác với nhau, và ngay khi thông tin này được rò rỉ, các fan đã ngay lập tức làm các poster cực đỉnh với sự xuất hiện của nhân vật này cùng với Spider Man của Peter Parker.

Dự kiến, phần 3 trong chuỗi phim Spider Man sẽ được ra mắt trong năm 2021. Đây rất có thể sẽ là phần phim riêng cuối cùng trước khi anh chàng rời khỏi vũ trụ điện ảnh Marvel để về lại với Sony Pictures cùng Venom của Tom Hardy hay Morbius của Jared Leto.

BÀI VIẾT

Nguyễn Trần Đăng Khoa

THEO

We Got This Covered