Phim Ảnh

'Doctor Strange In Multiverse of Madness' sẽ quy tụ những nhân vật nào?

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Được xác nhận sẽ ra mắt trong năm tới, "Doctor Strange in Multiverse of Madness" sở hữu bộ sậu lí thú nào?

Quá trình tiền sản xuất của Doctor Strange In Multiverse of Madness đang nóng dần lên và kèm theo đó là rất nhiều tin tức liên quan đến cốt truyện và nhân vật (cả cũ và mới) được hé mở, một số được xác nhận, một số được đồn đoán. Và điều được quan tâm hơn cả bởi các khán giả trung thành đó là danh sách diễn viên của phần phim này.

Doctor Strange

Trong khi đó, một số người hâm mộ lại tranh luận về ý nghĩa của tựa đề Multiverse of Madness và điều gì (hoặc ai) gây ra hành trình của Doctor Strange qua Multiverse. Và rồi, các suy đoán này lại tiếp tục được liên kết với những diễn viên mới sẽ xuất hiện trong bộ phim, khiến một số người tin rằng bộ phim Doctor Strange có quá nhiều nhân vật để xử lý.

Nhiều người cho rằng Doctor Strange In Multiverse of Madness có một dàn nhân vật đa dạng vì nhân vật chính của chúng ta sẽ đi qua các phiên bản song song của trái đất (và có khả năng là các hành tinh khác). Đây là nơi anh sẽ gặp tất cả các loại sinh vật vừa quen thuộc và vừa mới lạ. Ít nhất, sự xuất hiện của mỗi nhân vật sẽ tạo nên một phân cảnh thú vị và những màn “đưa đẩy”, trêu ghẹo vui nhộn. Trước mắt, hãy cùng nhau điểm lại, cho đến hiện tại, những ai đã được xác nhận sẽ tham gia dự án, ai vẫn còn nằm “trong vòng” tin đồn.

Scarlet Witch (Xác nhận)

Sớm được xác nhận sẽ xuất hiện trong Doctor Strange In Multiverse of Madness, Wanda Maximoff chắc chắn sẽ có vai trò quan trọng trong phần tiếp theo. Về vai trò của cô ấy trong phim, nhiều người dự đoán trạng thái tinh thần mong manh của cô ấy trong truyện tranh là một dấu hiệu cho thấy nhân vật có thể mất đi khả năng nhận thức đâu là thực tế.

Nhân vật này sẽ trở lại trong năm 2020 với series của Marvel trên Disney+ - WandaVision.

Loki (Tin đồn)

Với việc Kevin Feige nói rằng series trên Disney+ của Loki sẽ ra mắt vào mùa xuân tới, nhiều khán giả tin rằng dự án Loki có vẻ sẽ kết hợp với Doctor Strange In Multiverse of Madness. Sau các sự kiện trong Avengers: Endgame, một phiên bản quá khứ của Loki đã trốn thoát vào dòng thời gian với Tesseract.

Điều này sẽ đưa anh ta vào một cuộc phiêu lưu mới đầy lí thú. Thật dễ để tưởng tượng rằng Tesseract có thể dẫn anh ta đến gặp Doctor Strange, hoặc ngược lại. Có lẽ hành trình xuyên không gian của Strange sẽ đưa anh ta đến chung con đường với Trickster. Suy đoạn là vậy, song vẫn chưa có thông tin nào về việc Tom Hiddleston có tham gia dàn diễn viên của Doctor Strange 2.

Nightmare (Tin đồn)

Mặc dù đạo diễn Scott Derrickson của bộ phim gần đây đã rời khỏi vị trí của mình vì lí do không cùng suy nghĩ, nhưng anh đảm nhận vai trò giám đốc điều hành sản xuất. Vai trò của Scott đã thay đổi rất có thể sẽ dẫn đến sự thay đổi của nhân vật Nightmare - người được anh nhắm đến ban đầu cho dự án này.

Là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Doctor Strange - Nightmare tham gia vào cốt truyện lần này là điều hợp lí. Với tư cách là người cai trị Dream Dimension, Nightmare hoàn toàn có thể dụng độ StrangeScarlet Witch, đặc biệt là khi hành trình của họ sẽ đi qua Multiverse. Liệu Derrickson sẽ đưa Nightmare vào kịch bản phần tiếp theo hay không và liệu Kevin FeigeMarvel Studios có giữ lại bất kỳ ý tưởng nào của Derrickson hay không? Tất cả sẽ được xác minh trong thời gian tới.

Mordo (Tin đồn)

Đồng minh một thời của Doctor Strange - Mordo được đồn đoán sẽ xuất hiện trong phần Doctor Strange tiếp theo. Điều này được xác nhận bởi The Illuminerdi, một trang đưa tin mới, vì thế độ xác thực cần được kiểm chứng thêm.

Việc Mordo trở lại không mấy bất ngờ, vì after credit của Doctor Strange đã đặt anh ta làm nhân vật phản diện cho các phần sau của loạt phim. Vì trọng tâm của phần tiếp theo kể về hành trình Strange di chuyển tới đa vũ trụ, nên chúng ta khó lòng liên kết hành trình này với Mordo và những âm mưu của hắn. Mordo có trở lại và gây thù chuốc oán với băng Strange hay không, vẫn còn là điều chưa thể kết luận.

Brother Voodoo (Tin đồn)

Một nhân vật khác được đồn đoán sẽ xuất hiện là Jericho Drum, hay còn gọi là Brother Voodoo. Tin tức một lần nữa đến từ The Illuminerdi. Trong truyện tranh, Brother Voodoo trở thành một thầy phù thủy sau khi điều tra ra cái chết của anh trai Daniel Drum, một linh mục Houngan.

Trên thực tế, chúng ta đã từng thấy Daniel Drum trên màn ảnh rộng trong Doctor Strange, với tư cách là thầy phù thủy bảo vệ một nhà tù ở New York trước Stephen Strange. Đáng buồn thay, anh ta bị giết bởi nhân vật phản diện của bộ phim - Kaecilius. Đáng chú ý, điều này cho phép khả năng hồn ma của anh ta sẽ xuất hiện trước Jericho Drum trong Doctor Strange In Multiverse of Madness  - nếu Jericho thực sự xuất hiện.

America Chavez (Tin đồn)

Nhân vật nổi tiếng của Young Avengers - America Chavez, hay còn gọi là Miss America cũng đã được xác nhận xuất hiện trong phần tiếp theo, theo The IlluminerdiMarvel đang tuyển chọn diễn viên nữ người Tây Ban Nha đang ở độ tuổi thiếu niên một vai diễn mới trong vũ trụ của mình. Vai diễn này được nhiều người cho rằng là America Chavez. Giả thuyết về nhân vật này được đưa ra như sau, cô đã nhảy qua thời gian và không gian rồi tình cờ gặp Doctor Strange trong chuyến du hành của chính anh ta qua Multiverse.

America Chavez đã nhanh chóng trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong những năm qua và đây không phải là lần đầu tiên Miss America được đồn đoán sẽ xuất hiện trong MCU.

Clea (Tin đồn)

Đến từ cùng “nhà máy tin đồn” nơi xuất xưởng loạt giả thuyết về sự hiện diện của Mordo, Brother VoodooAmerica Chavez; nhân vật Clea cũng được cho là sẽ có mặt trong Doctor Strange 2. Các nguồn tin từ buổi casting cho thấy Marvel đang tìm kiếm các nữ diễn viên trong độ tuổi từ 20 đến 40. Nếu tin tức về buổi casting này là sự thật, thì cũng khó để kết luận, buổi casting đó nhằm tìm ra gương mặt phù hợp cho nhân vật Clea.

Người yêu của “Bác Sĩ” trong phần đầu tiên - Tiến sĩ Christine Palmer dường như không có chỗ đứng trong phần tiếp theo (giống như Natalie Portman mất đi tầm quan trọng trong Thor 3). Clea có thể là nhân vật sẽ lấp đầy khoảng trống đó.

Nhân vật bí ẩn (Xác nhận)

Chủ tịch Marvel - Kevin Feige gần đây đã tiết lộ một nhân vật bí ẩn sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo. Anh ấy nói rằng bộ phim sẽ có một số nhân vật mà không ai đoán ra được, hiện hữu, và đặc biệt là nhân vật này là nhân vật hãng phim từng muốn đưa vào vũ trụ trong quá khứ. Nhân vật này có thể là những cái tên ở trên hoặc cũng có thể là một nhân vật hoàn toàn mới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm