Phim Ảnh

Cùng với Park Jihoon, đây là nữ ca sĩ cực hợp để vào vai nữ chính của 'Love Revolution'

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Vào ngày 28 tháng 4, Park Jihoon được thông báo đang thảo luận để tham gia dự án 'Love Revolution'. Và đây là nữ ca sĩ cực hợp để vào vai nữ chính.

MV 360 - Park Jihoon.

Gần đây, có thông tin rằng Park Jihoon sẽ xuất hiện trong một bộ phim truyền hình dựa trên webtoon nổi tiếng ở Hàn Quốc - Love Revolution. Và đáp lại lời đồn này, một đại diện từ công ty quản lý của nam ca sĩ - Maroo Entertainment trả lời: “Đúng là Jihoon đã nhận được lời đề nghị xuất hiện trong bộ phim truyền hình Love Revolution. Tuy nhiên, anh vẫn đang xem xét lời đề nghị và chưa có quyết định chính thức nào.”

Park Jihoon.

Ngay sau khi Jihoon được xem xét vào vai nam chính, người hâm mộ và khán giả đã tìm ra được rất nhiều những cái tên nổi bật và vô cùng phù hợp để vào vai nữ chính của Love Revolution. Đứng đầu chính là center của nhóm nhạc nữ thế hệ mới của nhà JYP Ent - ITZY.Trong đợt comeback gần nhất, Ryujin đã cắt mái tóc ngắn và theo người hâm mộ, thần thái siêu ngầu của nữ ca sĩ cực phù hợp với nhân vật trong phiên bản truyện tranh của Love Revolution.

Ryujin (ITZY).

Ngoài Ryujin, có một nữ diễn viên cũng được khán giả cho rằng cực phù hợp với vai nữ chính của Love Revolution. Đó là Shin Ye-eun - một nữ diễn viên Hàn Quốc cũng trực thuộc công ty quản lý JYP Entertainment. Cô nàng nổi lên nhanh chóng nhờ đóng vai chính trong loạt phim A-TEEN (2018) và A-TEEN 2 (2019). Giống ứng cử viên ở trên, Shin Ye-eun cũng sở hữu mái tóc ngắn và hơn hết, cô đã có kinh nghiệm diễn xuất.

Shin Ye-eun.

Cũng trong ngày hôm nay, ngày 29/4, thành viên của nhóm nhạc nam The BoyzYounghoon đã xác nhận chính thức tham gia bộ phim Love Revolution nhưng vai trò của anh vẫn chưa được tiết lộ. Hãy cùng chờ đợi xem liệu nữ chính của bộ phim này là ai nhé!

Younghoon (The Boyz).

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN