Phim Ảnh

Quên Thanos đi, đây mới là 7 nhân vật phản diện sẽ trở thành 'trùm cuối' trong Avengers 5?

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Ngoài việc dự đoán các siêu anh hùng sẽ tham gia Avengers 5, khán giả cũng tò mò nhân vật phản diện chính của bộ phim này sẽ là ai.

Avengers: Endgame.

Avengers 5 của MCU là một bộ phim chắc chắn sẽ lên kế hoạch phát triển, nhưng thời gian ra mắt chính thức của nó chưa được tiết lộ (đến thời điểm hiện tại). Ngoài việc dự đoán các siêu anh hùng sẽ tham gia phần thứ năm của loạt phim Avengers, khán giả cũng tò mò nhân vật phản diện chính trong bộ phim này sẽ là ai. Ngay bây giờ hãy cùng xem những ứng cử viên hàng đầu nhé.

Ultron

Kẻ giết người với trí tuệ AI này vẫn là một trong những nhân vật phản diện có thể dễ dàng trở lại MCU mà không cần phải giải thích nhiều (cho đến thời điểm hiện tại). Hắn ta là một người máy sở hữu trí thông minh nhân tạo có các đặc tính như con người, mặc dù cơ thể của hắn đã bị Vision thổi bay ở cuối Avengers: Age of Ultron. Việc đưa cỗ máy điên cuồng quay trở lại sau khi bị phá hủy có lẽ là một cách tuyệt vời để tận dụng nền tảng có sẵn của nhân vật này trong cả truyện tranh và phim hoạt hình.

Điều khiến anh đứng cuối danh sách này là vì sẽ hơi lãng phí cho bộ phim Avengers tiếp theo khi tiếp tục sử dụng một nhân vật phản diện cũ. Tuy nhiên, để khắc phục điều này, Marvel Studios có thể thay đổi mạnh mẽ tính cách và động cơ phạm tội của Ultron. Trên thực tế, hãng phim chỉ đơn giản có thể dựa hoàn toàn vào truyện tranh để phát triển nhân vật này.

The Mandarin

The Mandarin cùng với Ten Rings và toàn bộ đế chế tội phạm có lẽ đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và sẽ là một biệt đội phản diện hoàn hảo cho đội Avengers mới. Với việc Shang-Chi là con trai của The Mandarin, khi nhân vật này trở thành phản diện chính, thiệt hại tâm lý mà hắn có thể gây ra cho các siêu anh hùng sẽ tăng lên rất nhiều. Giống với Ultron, điều khiến nhân vật này đứng cuối danh sách này là vì đối với khán giả, Ten Rings có thể sẽ quá giống với những viên đá vô cực.

The Beyonder

The Beyonder là một sinh vật đến từ một vũ trụ khác - một kẻ có xu hướng tâm lý và ám ảnh với những ham muốn tình cảm. Trong truyện tranh, hắn ta vô tình bị kéo ra khỏi vũ trụ của mình và khám phá Trái đất, từ đó trở nên mê mẩn và bị ám ảnh bởi cách những người dân tồn tại ở đây. Anh ta thấy họ là một người không hoàn hảo và đã phát triển một ổ đĩa để khắc phục họ. Tuy nhiên, trong nỗ lực để hoàn thành những sinh vật này, The Beyonder quyết định gây rối với nhân loại và tất cả các cá nhân sở hữu siêu sức mạnh.

Anh ta cho họ chiến đấu trong các trận đấu tử thần để giành giải thưởng và thậm chí trở thành một siêu anh hùng trong một thời gian. Nhân vật này có thể là một nhân vật phản diện thú vị cho The Avengers vì anh ta không sở hữu một đội quân vô danh nhưng lại có suy nghĩ “điên” một cách đầy thú vị. Trên thực tế, cách nhân vật này giao chiến có thể giống với Dormammu trong Doctor Strange, không phải qua một trận đánh trực diện mà qua trí thông minh xảo quyệt.

Galactus

Nếu Marvel Studios muốn tìm hiểu sâu hơn về đa vũ trụ, Galactus thực sự sẽ là một nhân vật phù hợp với chủ đề này. Marvel Studios có thể khai thác được nhiều hơn từ nhân vật này thay vì đơn giản biến anh ta thành người khổng lồ trong bộ đồ màu tím (hoặc đám mây) ăn các hành tinh. Họ có thể khám phá cốt truyện bi thảm của anh ta, khái niệm về các thực thể vũ trụ và cách chúng được tạo ra và hình thành.

Ngoài ra, với việc The Fantastic Four sẽ đóng vai trò trung tâm trong một bộ phim Avengers, nhân vật phản diện này sẽ giúp họ có bước tiến dài hơn trong vũ trụ này. Nhưng, điều này đặt ra câu hỏi: Tại sao Galactus không xuất hiện trong một bộ phim Fantastic Four với sự xuất hiện của Avengers? Điều này có thể giống như cách Captain America: Civil War đã làm trong quá khứ.

Doctor Doom

Cho đến nay, một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất (trong truyện tranh) chính là Doctor Doom. Anh vừa là kẻ thù lớn nhất của Fantastic Four, vừa là kẻ thù không đội trời chung của cả The Avengers và các thành viên của nhóm này. Doctor Doom là một bậc thầy phù thủy kỹ thuật, là một siêu thiên tài cạnh tranh với Reed Richards có thể khiến Doctor Strange toát mồ hôi.

Từ việc cố gắng chiếm lấy Wakanda để đánh cắp Vibranium của họ, tạo ra một mớ hỗn độn để Doctor Strange giải quyết, hoặc đơn giản là cố gắng vượt qua Richards, Doom có ​​rất nhiều khả năng gây ra rất nhiều cuộc tấn công cho các anh hùng mạnh nhất Trái đất.

The Masters of Evil

Ai lại không muốn một nhóm nhân vật phản diện chiến đấu với một nhóm anh hùng trong một cuộc giao chiến? Đáng ngạc nhiên, điều này là điều chưa được thực hiện trong một bộ phim siêu anh hùng có kinh phí lớn trước đây. Và vì vậy, với The Masters of Evil, Marvel Studios có thể đánh bại DC và bước lên phía trước với ý tưởng hoàn toàn mới.

Đây có thể là danh sách tất cả các nhân vật phản diện trước đây vẫn còn sống có thể là thành viên của nhóm tội phạm này: Helmut Zemo, Mordo, Abomination, Samuel Sterns / The Leader, Ghost Justin Hammer. Có khả năng còn có nhiều nhân vật phản diện khác sống sót qua các bộ phim và series sắp tới như The Eternals và WandaVision cũng có thể tham gia đội hình này.

Kang the Conqueror

Cho đến nay, sự lựa chọn hợp lý nhất cho nhân vật phản diện của bộ phim Avengers thứ năm là Kang the Conqueror. Như cái tên của mình, Kang có sở thích chinh phục, nhưng thay vì thế giới hay quốc gia, anh tìm đến vũ trụ của mình. Có cả một đế chế và quân đội thiên hà, cùng với công nghệ từ thế kỷ 40, Kang là một kẻ thù lớn nhất của The Avengers. Sự xuất hiện của nhân vật này cũng sẽ có nhiều ý nghĩa vì Avengers đã tạo ra một cỗ máy thời gian và tạo ra nhiều mốc thời gian với sự can thiệp của họ.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN