saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Phim Ảnh

Các dị nhân đã bao nhiêu tuổi trong sự kiện X-Men: Dark Phoenix?

Theo Screenrant
Chia sẻ

Kể từ lần đầu bộ phim X-Men: First Class ra mắt với dàn diễn viên hoàn toàn mới, cách mà các nhân vật trong X-Men già dần đang trở thành một khía cạnh mà khá nhiều người để ý. Điều này cũng khá dễ hiểu, vì những diễn biến xảy ra trong các phần phim đều nằm ở những mốc thời gian cách xa nhau.

Bộ phim X-Men: First Class lấy bối cảnh năm 1962, sự kiện Days of Future Past xảy ra trong năm 1973, còn đối với X-Men: Apocalypse là năm 1983. Bom tấn Dark Phoenix, tác phẩm mới nhất của vũ trụ này lại xảy ra trong những năm 1992-1993.

Thật sự thì các dị nhân đã bao nhiêu tuổi trong bộ phim X-Men: Dark Phoenix?

Với những nhân vật đã góp mặt trong X-Men: First Class, điều này có nghĩa là họ đã phải già đi cả 30 tuổi chỉ sau 4 phần phim. James McAvoy trong vai Charles XavierMichael Fassbender trong vai Magneto và Jennifer Lawrence trong vai Mystique đều nhìn quá trẻ. Nhưng cũng chẳng thể trách nhà sản xuất vì đã không tuyển những diễn viên mới để thay cho 3 diễn viên kì cựu này, những ấn tượng mà họ để lại cho khán giả là quá lớn.

3 diễn viên đã để lại những ấn tượng quá sâu sắc trong lòng khán giả.

Vậy chính xác, trong bộ phim X-Men: Dark Phoenix, các dị nhân của chúng ta đã bao nhiêu tuổi rồi? Giáo sư X sinh năm 1932, vậy là trong những sự kiện xảy ra trong năm 1993, anh đã 61 tuổi. Trong bộ phim X-Men: First Class, Charles Xavier cũng đã gặp Raven Darkholme (Mystique) khi anh 10 tuổi và cô bé chỉ nhỏ hơn anh 2 tuổi. Vậy nên trong sự kiện Dark Pheonix, cô đã loanh quanh 59 tuổi. Tuy nhiên, với khả năng có thể biến hình để thay đổi vẻ bề ngoài, sẽ không quá khó hiểu để lúc nào cô cũng có vẻ ngoài của một cô gái chỉ đôi mươi. Còn đối với trường hợp của Charles Xavier, ông đã rụng hết tóc và có vẻ như đây là thay đổi duy nhất của nhân vật này qua các sự kiện.

Charles Xavier

Raven Darkholme cũng đã 59 trong sự kiện Dark Phoenix.

Trong khi đó, nhân vật Erik Lensherr (Magneto) lại lớn tuổi hơn cả Charles và Raven. Erik sinh năm 1930, vậy là trong sự kiện Dark Phoenix, anh đã loanh quanh 63 tuổi.

Erik Lensherr (Magneto) lớn hơn Charles Xavier 2 tuổi.

Hank McCoy (Beast) do Nicholas Hoult thủ vai, cũng là nhân vật duy nhất còn sống sót trong thế hệ đầu tiên. Anh được sinh trong thập niên 40 của thế kỉ trước và đang bước vào tuổi 20 trong sự kiện First Class. Vậy là trong sự kiện Dark Phoenix, anh đã loanh quanh 50 tuổi.

Hank McCoy (Beast)

Trong khi đó, nhân vật Peter Maximoff (Quicksilver), được thủ vai bởi Evan Peters chỉ là một đứa trẻ trong sự kiện Days of Future Past. Vậy nên chúng ta có thể ước lượng được anh gia nhập biệt đội X-Men khi khoảng tầm 20 tuổi và trong sự kiện Dark Phoenix là khoảng 30 tuổi.

Quicksilver

Còn những nhân vật khác như Cyclops (Tye Sheridan), Jean Grey (Sophie Turner), Storm (Alexandra Shipp) và Nightcrawler (Kodi Smit-McPhee) đều nhìn có vẻ khá phù hợp với vẻ ngoài của mình khi họ là những thiếu niên hiện vẫn đang học tập tại ngôi trường của giáo sư X. Có lẽ hầu hết bọn họ đều loanh quanh 25 tuổi trong bộ phim mới nhất và cũng là cuối cùng của vũ trụ X-Men.

Những diễn viên còn lại trong gia đình X-Men khác phù hợp với vẻ ngoài của mình.

Xem thêm: Bộ phim X-Men: Dark Phoenix đạt doanh thu cực thấp trong ngày ra mắt

Chia sẻ

Theo

Screenrant

BÌNH LUẬN