Xác định nguyên nhân nhóm đối tượng rượt chém người đàn ông gần đứt lìa cánh tay ở Sài Gòn

Linh Chi (tổng hợp)Đăng lúc

Ngày 30/8, Công an quận 3 (TP.HCM) đã bắt các đối tượng rượt chém gần đứt lìa cánh tay một người đàn ông, đồng thời xác định nguyên nhân xảy ra sự việc.

Liên quan vụ người đàn ông bị nhóm giang hồ rượt chém gần đứt lìa cánh tay ở TP.HCM, ngày 30/8, Công an quận 3 đã bắt giữ các đối tượng liên quan.

Các đối tượng này gồm: Phạm Phong Trung (SN 1982, còn gọi là Trung Anh), Phạm Phong Quang (SN 1984, còn gọi là Trung Em, em ruột Trung Anh), Vũ Thanh Long (SN 1984), Lê Tuấn Anh (SN 2001), cùng ngụ quận 3 để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Bước đầu nhóm khai nhận hành vi phạm tội.

Xác định nguyên nhân nhóm đối tượng rượt chém người đàn ông gần đứt lìa cánh tay. Ảnh: Dân Trí

Nạn nhân là ông Nguyễn Hữu Sang (SN 1972, ngụ quận 10). Ông Sang bán nước sâm ở hẻm 162 Cao Thắng, phường 4, quận 3.

Theo đó, chiều 28/8, ông Sang đang cùng vợ bán nước sâm ở hẻm 162 đường Cao Thắng, phường 4, quận 3. Lúc này, Trung Anh chở vợ tới hỏi mua nước thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, thách thức nhau.

Vợ chồng Trung Anh sau đó điều khiển xe máy bỏ đi. Ông Sang cũng lấy xe máy đi nơi khác.

Theo Nhịp Sống Việt, Trung về chung cư kể chuyện mâu thuẫn vừa xảy ra cho Trung Em, Long và 1 người chưa rõ lai lịch.

Sau đó, nhóm mang theo hung khí đuổi theo ông Sang cũng đang đi xe máy trên đường Cao Thắng. Bị thất thế, ông sang bỏ xe máy bỏ chạy thì bi anh em Trung chạy bộ rượt theo. Nhóm đối tượng đuổi kịp chém vào người ông Sang khiến gần đứt lìa cánh tay. Cả nhóm tẩu thoát sau khi gây án.

Ông Sang được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng cánh tay trái gần đứt lìa. Nạn nhân đã được các bác sĩ nối lại cánh tay và qua cơn nguy kịch, đang được theo dõi để tiếp tục điều trị.

BÀI VIẾT

Linh Chi (tổng hợp)

TIN TÀI TRỢ