Người nhà thai phụ xách 2 con dao, đạp bàn yêu cầu bác sĩ 'làm nhanh cho tôi'

Hùng TuấnĐăng lúc

Thấy các bác sĩ đang cấp cứu cho một bệnh nhân khác nguy kịch hơn, người nhà bệnh nhân xách 2 con dao và đạp bàn yêu cầu “làm nhanh”.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h50 ngày 23/4, các y tá, bác sĩ của Khoa Cấp cứu chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đang làm việc thì một người đàn ông đi vào.

Tại đây, người đàn ông hỏi bác sĩ đã tiếp nhận một thai phụ bị tai nạn vào điều trị chưa. Khi biết nạn nhân chưa đến nơi, người đàn ông liền đi ra ngoài.

Cảnh sát 113 có mặt để khống chế người đàn ông. Ảnh chụp camera.

Vài phút sau đó, có một nhóm người đã đưa thai phụ H.N.T.T (22 tuổi, trú TP Hà Tĩnh) đang mang thai tuần thứ 32, bị tai nạn vào khoa trong tình trạng bị thương sưng nề ở vùng răng hàm mặt.

Lúc này, khi các bác sĩ đang cấp cứu cho một ca nặng hơn thì người đàn ông này xách 2 con dao đi vào và tỏ thái độ hằn học, đạp bàn và bảo bác sĩ “làm nhanh cho tôi”.

Sự việc sau đó nhanh chóng được báo cho bảo vệ và các lực lượng chức năng. Ít phút sau, Cảnh sát 113 (Công an TP Hà Tĩnh) đã có mặt khống chế người đàn ông, tước hung khí, đưa về trụ sở để làm việc.

Được biết, vết thương của sản phụ không quá nghiêm trọng, thai nhi không bị ảnh hưởng. Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

BÀI VIẾT

Hùng Tuấn