Nghi án thanh niên cố sát hại bạn gái cũ rồi cắt cổ tự tử trong khách sạn

Nguyệt (Tổng hợp)Đăng lúc

Theo lời khai của P.T.N.D, đọc được tin nhắn từ người chồng sắp cưới của chị, T. ghen tức rồi dùng gối ôm chắn ngang mặt làm chị ngất xỉu. Tuy nhiên khi tỉnh lại, D. phát hiện T. nằm trên người mình với vết cắt ngang cổ.

Theo Người lao động, ngày 7/6, thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cho biết Cơ quan CSĐT đã lấy lời khai ban đầu của chị P.T.N.D. (sinh năm 1993, ngụ xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra nghi vấn nữ bác sĩ này bị người yêu cũ sát hại không thành.

D. hiện là bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 6/6, sau khi hay tin chị D. sắp lấy chồng, anh Dương Thái T. (sinh năm 1993, ngụ xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú) gọi điện thoại hẹn gặp người yêu cũ này tại khách sạn A.L (thuộc phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang).

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Việt.

Khi gặp người yêu cũ, T. tỏ ra trách móc D. sao nỡ bỏ mình đi lấy chồng. Đến 16h40 cùng ngày, khi đọc được tin nhắn từ người chồng sắp cưới của D. thì T. ghen tức rồi dùng gối ôm chắn ngang mặt khiến chị D. ngất xỉu.

Khi tỉnh lại, chị D. phát hiện T. nằm đè trên người mình, trên vùng cổ có vết cắt sâu khoảng 3 cm, người dính đầy máu. Chị D. chạy báo cho nhân viên khách sạn phụ đưa T. đến bệnh viện cấp cứu.

Dân Việt đăng tải phát ngôn của Thiếu tướng Bùi Bé Tư - Giám đốc Công an tỉnh An Giang: “Sau khi cấp cứu, T. đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn chưa thể lấy lời khai được. Theo nhận định ban đầu, có thể do T. ghen tuông nên dẫn đến chuyện định giết người yêu rồi tự sát nhưng không thành. Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin một chiều do chị D. khai nhận. Vụ việc cần được điều tra làm rõ thêm”.

BÀI VIẾT

Nguyệt (Tổng hợp)