Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Người đẹp thi hoa hậu nhiều nhất Việt Nam lên tiếng về xì xào mua giải của Thùy Tiên

Bảo Ngọc
Chia sẻ

Nguyễn Thị Loan cho rằng, chất lượng của các thí sinh châu Á vài năm gần đây rất nổi bật.

Trước một vài xì xào đồn đoán việc Thùy Tiên mua giải tại Miss Grand 2021, Nguyễn Thị Loan đã đưa ra quan điểm để bảo vệ đàn em.

Nguyễn Thị Loan là người đẹp Việt Nam có kinh nghiệm chinh chiến nhiều nhất tại các cuộc thi Hoa hậu. Cô cũng từng tham gia Miss Grand 2016 và dừng chân ở top 20.

Người đẹp thi hoa hậu nhiều nhất Việt Nam lên tiếng về xì xào mua giải của Thùy Tiên Ảnh 1
Nguyễn Thị Loan tại Miss Grand 2016.

Người đẹp gốc Thái Bình chia sẻ: "News đang nóng thông tin bên lề xì xào Thuỳ Tiên mua giải tại Miss Grand International 2021. Là một thí sinh từng tham dự cuộc thi này cách đây ít năm Loan xin có chút ý kiến như sau:

Các cuộc thi Hoa hậu thế giới đang dần chuyển hướng vào các thí sinh châu Á, vì theo thời gian các thí sinh châu Á ngày càng tôn được nét đẹp hình thể tốt hơn, kĩ năng bài bản, ekip chuẩn bị cực mạnh làm họ không hề bị lép vế khi đứng chung cùng dàn thí sinh Latin hay các nước phương Tây nữa. 

Thậm chí có thể nói dàn thí sinh châu Á còn nhỉnh hơn nhiều nước châu Âu vì họ có vẻ ít đầu tư mạnh vào các cuộc thi sắc đẹp".

Người đẹp thi hoa hậu nhiều nhất Việt Nam lên tiếng về xì xào mua giải của Thùy Tiên Ảnh 2
Nguyễn Thị Loan cho rằng, chất lượng của các thí sinh châu Á vài năm gần đây rất nổi bật.

Cô cũng nhấn mạnh: "Lực lượng fan là cực kì quan trọng của bất kì cuộc thi nào. Nếu một thí sinh được support kĩ càng truyền thông trong nước và cùng lượng fan khủng thì đó là thế mạnh thực sự. 

Khi Loan đến cuộc thi Miss Universe họ cũng hỏi các tài khoản mạng xã hội. Loan thấy các fan Việt Nam thật sự rất tuyệt vời ở việc này. Vừa thân thiện vừa rất nhiệt tình. Ước gì trước đây mình có thời gian chuẩn bị tốt hơn dành cho các fan của mình".

Người đẹp thi hoa hậu nhiều nhất Việt Nam lên tiếng về xì xào mua giải của Thùy Tiên Ảnh 3
Nguyễn Thị Loan khen fan Việt tuyệt vời khi luôn sẵn lòng ủng hộ cho các thí sinh trên các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cô nhấn mạnh, trong các cuộc thi Hoa hậu uy tín, các hoạt động bên lề cũng có thể để chấm chọn tới tận Top 10 hoặc có thể đã áng được tới cả Top 5 sẽ có những ai.

"Nếu bạn là BGK theo dõi mỗi ngày dàn thí sinh, bạn hoàn toàn có thể nhận ra ai là những người có tiềm năng nhất… Hơn nữa từ kinh nghiệm của Loan đến với Miss Grand International, cá nhân mình rất thích cách làm việc của BTC, dù là cuộc thi mới nhưng mọi hoạt động đều rất sôi nổi, có những phần thử thách thí sinh khá rõ ràng. Chỉ ít ngày tham dự là Loan đã cảm nhận được khá rõ nét BTC mong muốn lựa chọn một Winner như thế nào".

Người đẹp thi hoa hậu nhiều nhất Việt Nam lên tiếng về xì xào mua giải của Thùy Tiên Ảnh 4
Nguyễn Thị Loan dành tặng nhiều lời có cánh dành cho Thùy Tiên.

Cô tiết lộ: "Dù không theo dõi nhiều thông tin nhưng mỗi lần vô tình thấy hình ảnh em ấy, Loan thật sự đã nghĩ rằng cô bé này hay thế nhỉ? Phong cách rất hợp tiêu chí của MGI sexy bốc lửa và đầy năng lượng. Cô ấy giữ lửa truyền thông rất tốt tới tận đêm chung kết cuộc thi. Hơn nữa trong những lần phỏng vấn, Tiên thể hiện rất tốt khả năng truyền tải thông điệp bằng tiếng Anh, tiếng Thái của mình. Các thí sinh đều phải luyện tập và thực hành trước bài diễn thuyết top 10 cho BGK và Mr. Nawat nghe vài lần trước đêm chung kết. Vậy có lí do gì để BTC không chú ý và chọn một cô gái khéo léo và thông minh như Tiên lọt vào Top 10. Và cô ấy còn được ekip trong nước chuẩn bị cho mọi thứ đều rất kĩ càng, chỉn chu và có thể nhận thấy rất rõ sự đầu tư bài bản. Chọn hoa hậu nhiều khi cũng là ngắm cả đội ngũ chuẩn bị nữa đó. Rất là dễ hiểu nha".

Người đẹp thi hoa hậu nhiều nhất Việt Nam lên tiếng về xì xào mua giải của Thùy Tiên Ảnh 5
Nguyễn Thị Loan chia sẻ, thời điểm đi thi, cô mệt mỏi vì phải tự lo quá nhiều thứ nên tiếc nuối khi bị loại khỏi Top 10.

"Người đẹp thi hoa hậu nhiều nhất Việt Nam" cho rằng, khi tới top 10 MGI, vẻ đẹp ngôn từ, nhanh trí và sự nhạy bén trong giao tiếp của thí sinh sẽ mang tính quyết định.

Cô chia sẻ kinh nghiệm từng ngồi ghế BGK: "Cái đẹp mang tính cảm xúc và trừu tượng nên đều mang tính tương đối, người này thấy đẹp cũng có thể người khác lại không. Nắm bắt được tâm lý chấm hoàn toàn rất cảm tính khi ngồi ghế nóng của BGK rất quan trọng. 

Loan đã từng ngồi vị trí BGK của một vài cuộc thi sắc đẹp trong nước, đôi khi chỉ cần cô gái ấy trong một khoảng khắc, một câu nói, phong cách hay thần thái toả sáng, giám khảo hoàn toàn có thể bị choáng ngợp. Cảm tình đến rất nhanh với quyết định chấm chọn dù những ứng cứ viên khác có thể có hình thể tốt hơn, mặt ưa nhìn tới mức nào vẫn hoàn toàn dễ dàng bị lu mờ. Vậy xin hỏi lại ở Top 5, Thuỳ Tiên có làm xuất sắc không? Trả lời ứng xử có như nuốt mic hay không? Thì tự chúng ta sẽ có câu trả lời của riêng mình phải không các bạn".

Người đẹp thi hoa hậu nhiều nhất Việt Nam lên tiếng về xì xào mua giải của Thùy Tiên Ảnh 6
Nguyễn Thị Loan cho rằng, BTC đã có sự cân nhắc rất kĩ mọi yếu tố để cuối cùng lựa chọn Thùy Tiên đăng quang.
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Ngọc

BÌNH LUẬN