Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Người đẹp Biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nóng bỏng hết nấc với bikini, fan kiểu: 'Chơi vậy ai chơi lại?'

Mia
Chia sẻ

H'Hen Niê và Ngô Bảo Ngọc hội ngộ thiêu đốt khán giả bằng bikini khoét hông tạo bạo.

Mới đây, H'Hen Niê bất ngờ hội ngộ cùng "người đẹp biển" Ngô Bảo Ngọc để chiêu đãi dân tình bộ ảnh khoe vóc dáng "bỏng tay" trong trang phục bikini cắt khoét đầy màu sắc. 

Người đẹp Biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nóng bỏng hết nấc với bikini, fan kiểu: 'Chơi vậy ai chơi lại?' Ảnh 1

Cả hai được tạo hình như những mỹ nhân Latin đúng nghĩa, làn da nâu của Bảo Ngọc và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hòa hợp như chị em song sinh, thần thái không thua gì chụp ảnh cho tạp chí nước ngoài. 

Cả Bảo Ngọc và H'Hen Niê đều vinh dự nhận được giải thưởng Người đẹp biển qua hai mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhờ sở hữu hình thể siêu thực và nét đẹp hấp dẫn khi trình diễn bikini. 

Người đẹp Biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nóng bỏng hết nấc với bikini, fan kiểu: 'Chơi vậy ai chơi lại?' Ảnh 2

Top 10 Miss Universe Vietnam 2022 nhận được sự ưu ái của H'Hen Niê sau khi kết thúc cuộc thi, cô là mỹ nhân đầu tiên từ cuộc thi được kết hợp chụp ảnh riêng với H'Hen Niê sau khi chặng đường Miss Universe VietNnm kết thúc. 

Không những vậy, trong đêm chung kết, H'Hen Niê đã khen Ngô Bảo Ngọc bằng một bức ảnh chụp riêng và đăng tải hẳn lên Instagram.

Người đẹp Biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nóng bỏng hết nấc với bikini, fan kiểu: 'Chơi vậy ai chơi lại?' Ảnh 3
Dù Ngọc Châu là người đăng quang hoa hậu, nhưng người được H'Hen Niê dành trọn một chỗ trên trang cá nhân với đầy lời "có cánh" lại là Bảo Ngọc. 

Sự dừng lại của hot girl sinh năm 1995 ở Top 10 Miss Universe Vietnam gây ra nhiều tiếc nuối cho fan sắc đẹp, vì cô nàng không chỉ vừa có khả năng ứng xử, trình diễn tốt mà sắc vóc hoàn toàn phù hợp để tiến sâu hơn. 

Netizen đang nhiệt tình kêu gọi Ngọc Mint tiếp tục tham gia thêm cuộc thi Miss Grand Vietnam, vì tin rằng cô đủ khả năng để làm nên chuyện tại đấu trường này. 

Người đẹp Biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nóng bỏng hết nấc với bikini, fan kiểu: 'Chơi vậy ai chơi lại?' Ảnh 4

Xem thêm: Quá khứ sống ở bãi rác của Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN