Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss Universe 2021 tiết lộ nguyên nhân 'phát tướng' không thể kiểm soát

Khôi Ngô
Chia sẻ

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 Harnaaz Sandhu đã tiết lộ nguyên nhân vì sao mình tăng cân, tròn trịa mất kiểm soát trong ngày sinh nhật.

Ngày 3/3 là sinh nhật của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Harnaaz Sandhu. Mới đây, mỹ nhân Ấn Độ đã có buổi giao lưu với khán giả quê nhà.

Người đẹp chia sẻ, đây là sinh nhật đặc biệt nhất của mình khi được tổ chức với cương vị đương kim Miss Universe. Ngoài ra, cô cũng cho biết nhiều điều thú vị. Đơn cử như việc lẽ ra mình còn không thể lên đường đi thi chứ chưa nói đến việc giành được vương miện.

Trước khi lên đường sang Israel, Harnaaz Sandhu được chẩn đoán mắc bệnh Celiac (bệnh đường ruột do không dung nạp gluten) và phải nằm viện 3 ngày. Sau khi được mẹ khuyên đi thi, Harnaaz Sandhu cảm giác rằng mình phải quyết tâm bởi "hoặc là bây giờ hoặc là không bao giờ!".

Ngoài ra, nàng Hậu cũng chia sẻ lý do phát tướng hiện tại là vì sở thích ăn uống. Cô thích nấu ăn cũng như đam mê các món đồ ngọt như kẹo và sô cô la - kẻ thù số 1 của những người cần giữ dáng. Chính vì thế nên dù lịch trình bận rộn, cân nặng của cô cũng chỉ tăng chứ không hề giảm.

Hiện tại, Harnaaz Sandhu đang bị đánh giá là xuống dốc về nhan sắc. Ngoài việc tăng cân, phong cách trang điểm và gout ăn mặc của người đẹp cũng không được đánh giá cao.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN