Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Được Minh Tú ra sức luyện catwalk, liệu Trân Đài có bùng nổ trong đêm bán kết tối nay?

Hương Bi
Chia sẻ

Minh Tú giúp Trân Đài thêm bản lĩnh chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022.

Từng chinh chiến các cuộc thi nhan sắc quốc tế và còn là người thầy của nhiều hoa hậu, Minh Tú nhiệt tình hướng dẫn, truyền lại kinh nghiệm và các bí kíp giúp Trân Đài  thể hiện tốt nhất các phần thi trang phục dạ hội, trang phục bikini tại Miss International Queen 2022. 

Chỉ trong khoảng thời ngắn huấn luyện nhưng Minh Tú đã biến Trân Đài từ một hoa hậu nhẹ nhàng, e thẹn thành thí sinh đầy sự tự tin và tràn đầy năng lượng. 

Được Minh Tú ra sức luyện catwalk, liệu Trân Đài có bùng nổ trong đêm bán kết tối nay? Ảnh 1
Được Minh Tú ra sức luyện catwalk, liệu Trân Đài có bùng nổ trong đêm bán kết tối nay? Ảnh 2

Từ thần thái gương mặt, cách vén tóc, cách đánh hông đến sự tự tin khi đi catwalk, trả lời phỏng vấn và kỹ năng trình diễn trên sân khấu. Trân Đài đã được Minh Tú hướng dẫn từng li từng tí. Top 10 Miss Supranational 2018 giúp Trân Đài hoàn thiện các phần thi.

Được Minh Tú ra sức luyện catwalk, liệu Trân Đài có bùng nổ trong đêm bán kết tối nay? Ảnh 3

Trân Đài chia sẻ: "Mình rất vui khi được chị Minh Tú hướng dẫn và truyền lại những kinh nghiệm quý giá cho Đài. Nhờ sự nhiệt tình chỉ dẫn của chị mà Trân Đài đã có những thay đổi rõ rệt trong từng bước đi, cách đánh hông, cách hất tóc và phong thái của mình".

Được Minh Tú ra sức luyện catwalk, liệu Trân Đài có bùng nổ trong đêm bán kết tối nay? Ảnh 4

Siêu mẫu Minh Tú bộc bạch: "Với sự cố gắng như thế này, Minh Tú tin chắc rằng Trân Đài sẽ tỏa sáng rực rỡ tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Và Minh Tú cũng chúc cho Trân Đài hành trình phía trước thật nhiều ý nghĩa và sẽ đạt được ngôi vị cao nhất tại Miss International Queen 2022".

Được Minh Tú ra sức luyện catwalk, liệu Trân Đài có bùng nổ trong đêm bán kết tối nay? Ảnh 5

Trân Đài sẽ tiếp tục hành trình chinh phục Miss International Queen 2022 với hai đêm thi quan trọng là bán kết diễn ra vào ngày 23/6 và đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 25/06 tại Pattaya - Thái Lan.

Được Minh Tú ra sức luyện catwalk, liệu Trân Đài có bùng nổ trong đêm bán kết tối nay? Ảnh 6

Minh Tú đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và hoa hậu. Cô cũng là cô giáo đã từng dẫn dắt nhiều hoa hậu khác trước khi lên đường tham gia các cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Hoa hậu Đỗ Thị Hà. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN