Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Minh Tú giúp Thuỳ Tiên giật crown, Đỗ Hà tỏa sáng, liệu Trân Đài có 'trộm vía' trên đất Thái?

Hương Bi
Chia sẻ

Minh Tú đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm xương máu cho Trân Đài trước ngày lên đường sang Thái dự thi hoa hậu.

Để giúp cho cô học trò Trân Đài tỏa sáng trên đất Thái, Minh Tú đã dành rất nhiều thời gian chia sẻ kinh nghiệm đi thi sắc đẹp, tập luyện catwalk cho Trân Đài. 

Chứng kiến sự trưởng thành của Trân Đài từ những ngày đầu tiên, Minh Tú bày tỏ sự hạnh phúc khi nhìn thấy cô học trò cưng của mình ở thời điểm hiện tạm lột xác, chuẩn bị đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2022. 

Trước thềm đến với Thái Lan, Minh Tú đã "mách lẻo" bí quyết xương máu để Trân Đài có thể nổi bần bật, giật hết spotlight trên sân khấu. Cô Tiên răng thỏ cho biết, Trân Đài nên ưu tiên khai thác khả năng posing (tạo dáng) và kỹ năng trình diễn thay vì nhấn nhá vào kỹ năng catwalk. 

Lời nhắn nhủ hữu ích này được fan sắc đẹp kỳ vọng Việt Nam sẽ kiến tạo nên một kì tích mới trong năm 2022. Đặc biệt khi đất Thái cũng từng là mảnh đất hứa cho nhan sắc Việt. Còn nhớ, Minh Tú cũng chính là cô giáo đã thị phạm, training catwalk cho Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021.

Đỗ Hà cũng từng phải "nhờ vả" đến Minh Tú để cô uốn nắn từng bước chân, cách xoay dáng tại Miss World 2021. Và có lẽ, điều fan mong muốn chính là Minh Tú sẽ tiếp tục truyền may mắn đến với Trân Đài, để người đẹp họ Trương có thêm năng lượng giật tiếp vương miện Miss International Queen thứ 2 cho Việt Nam.

Thời gian gần đây, bên cạnh việc truyền lửa cho các thế hệ đàn em, chuyện tình yêu, tình cảm của Minh Tú cũng được khán giả quan tâm. Cô trải lòng: "Tôi luôn sẵn sàng, nhưng nhiều khi mọi chuyện không phải phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của tôi".  

Minh Tú hóm hỉnh đổ thừa lý do khách quan:"Việc thời tiết mưa liên tục này nọ cũng khiến tôi không thể tổ chức đám cưới ngoài trời được. Tôi chắc chắn sẽ lấy chồng nha mọi người".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN