Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh diện váy cut-out, cảm nghĩ về những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Khánh Vân cho biết cô không cảm thấy tiếc nuối khi đã kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu gần 3 năm của mình.

Ngày 25/6 tới đây, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra để tìm gương mặt mới cho vương miện “Vinawoman”. Đồng thời, Hoa hậu Khánh Vân sẽ kết thúc hành trình gần 3 năm đương nhiệm của mình.

Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh diện váy cut-out, cảm nghĩ về những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ Ảnh 1

Trong bộ ảnh mới nhất, nàng Hậu sinh năm 1995 khoác lên mình bộ váy màu hồng được cắt xẻ phần hông, khoe ra vòng eo con kiến săn chắc. Bộ váy lấp lánh phối cùng vương miện “Brave Heart” khiến cho Khánh Vân trông như nàng công chúa đích thực. Dưới phần bình luận, các đồng nghiệp và người hâm mộ đã dành cho người đẹp “cơn mưa” lời khen. Trong suốt hành trình đương nhiệm của mình, Khánh Vân giữ được phong độ nhan sắc và vóc dáng khó chê.

Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh diện váy cut-out, cảm nghĩ về những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ Ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh diện váy cut-out, cảm nghĩ về những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ Ảnh 3

Cô chia sẻ: “Có nhiều người hỏi Vân, kết thúc nhiệm kỳ rồi, có buồn không? Thật ra, Vân đã sống trọn vẹn cho từng ngày của nhiệm kỳ, nên Vân không tiếc nuối điều gì cả. Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi. Vân vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một hoa hậu vì hoa hậu không phải danh xưng một ngày, đó là danh xưng sẽ đi cùng Vân cho đến suốt cuộc đời.

Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh diện váy cut-out, cảm nghĩ về những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ Ảnh 4

Còn vài ngày nữa là Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Vân xin gửi lời chúc đến Top 41 thí sinh và với riêng tân Hoa hậu, Bạn hãy luôn là chính mình, luôn bản lĩnh và trở thành hình mẫu của phụ nữ Việt Nam, đúng với tinh thần của một chiến binh Vinawoman. Hơn bao giờ hết, khi bạn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, gia đình Hoàn vũ luôn rộng mở đôi tay chào đón và cùng bạn trên hành trình ý nghĩa tuyệt vời của tuổi thanh xuân”.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Khánh Vân luôn nỗ lực phối hợp với ban giám khảo, mentor để training cho thí sinh. Cô bày tỏ hy vọng sẽ tìm ra được một người đủ tài năng, bản lĩnh để xứng đáng với chiếc vương miện cao quý. Hiện tại, Khánh Vân vẫn chưa chia sẻ dự định mới của bản thân sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Hoa hậu Khánh Vân tung ảnh diện váy cut-out, cảm nghĩ về những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN