Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

H'Hen Niê - Ngọc Diễm tham gia huấn luyện á hậu Kim Duyên chinh phục vương miện Miss Universe 2021

Ngọc Đông
Chia sẻ

Kim Duyên đang tích cực trau dồi và hoàn thiện bản thân để đến với Miss Universe lần thứ 70 có thể được tổ chức tại Costa Rica.

Kim Duyên đang tích cực trau dồi và hoàn thiện bản thân để đến với Miss Universe lần thứ 70 có thể được tổ chức tại Costa Rica. Sau khi vừa công bố những hoạt động cụ thể chuẩn bị cho Miss Universe 2021, Kim Duyên cũng gây chú ý khi chia sẻ dàn mentor sẽ giúp cô nàng trang bị mọi kỹ năng, kiên thức cần thiết để sẵn sàng bước lên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Kim Duyên đang tích cực trau dồi và hoàn thiện bản thân để đến với Miss Universe.

Theo lịch trình được chia sẻ, á hậu Kim Duyên sẽ được đàn chị Ngọc Diễm training về tư duy. Suốt quá trình hoạt động nghệ thuật và đặc biệt là sau chương trình Vietnam Why Not, đông đảo công chúng tỏ ra thán phục trước sự thông minh và khả năng tư duy nhạy bén, linh hoạt của Hoa hậu Ngọc Diễm. Với việc lựa chọn Ngọc Diễm để học hỏi về cách suy nghĩ, phân tích mọi vấn để là sự lựa chọn khá đúng đắn của Kim Duyên và ê-kíp.

Ngọc Diễm là nhà hoạt động xã hội và là một MC chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn. 

Đến hiện tại, khoảnh khắc tỏa sáng của H’Hen Niê trên đường catwalk dài cực mãn nhãn tại Miss Universe 2018 vẫn khiến công chúng trong và ngoài nước trầm trồ khen ngợi. Nhiều fan cho rằng, đây là khoảnh khắc không thể nào quên của nhan sắc Việt trên trường quốc tế. Với kinh nghiệm thực tế của đàn chị tại đấu trường này, công chúng hoàn toàn yên tâm khi Kim Duyên được chính H'Hen Niê tham gia huấn luyện về kĩ năng catwalk.

H'hen Niê sẽ tham gia huấn luyện catwalk cho Kim Duyên.

Bên cạnh 2 đàn chị nổi tiếng làng Hậu trực tiếp training về tư duy và catwalk, Kim Duyên cũng sẽ trực tiếp trải qua các buổi huấn luyện về các kĩ năng cần thiết khác như giải phóng hình thể, luyện thanh, tiếng Anh, kĩ năng make-up...

Kim Duyên sẽ học luyện thanh cùng giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2010 - ca sĩ H’ Zina Bya

Việc có kế hoạch luyện tập toàn diện cùng với tập hình thể đều đặn, nhuộm da nâu khỏe khoắn thì công chúng đang vô cùng hy vọng rằng Kim Duyên sẽ tỏa sáng khi đến với Miss Universe 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Đông

BÌNH LUẬN