Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đỗ Nhật Hà đội vương miện, đeo sash như đăng quang hoa hậu, netizen bày tỏ thái độ thất vọng

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động của Đỗ Nhật Hà trong khoảnh khắc Ngọc Châu đăng quang.

Tối 25/6, đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã diễn ra và chủ nhân của chiếc vương miện “Vinawoman” chính là Nguyễn Thị Ngọc Châu. Hai thí sinh xuất sắc trở thành Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt là Lê Thảo Nhi, Huỳnh Phạm Thủy Tiên. Đây được cho là top 3 hoàn hảo nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khi họ hội tụ đầy đủ từ nhan sắc, khả năng trình diễn đến học thức.

Đỗ Nhật Hà đội vương miện, đeo sash như đăng quang hoa hậu, netizen bày tỏ thái độ thất vọng Ảnh 1

Bên cạnh niềm vui của Hoa hậu và Á hậu, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi những thí sinh tiềm năng phải dừng chân sớm. Một trong số đó chính là thí sinh chuyển giới Đỗ Nhật Hà. Cô khiến khán giả nuối tiếc khi không lọt vào top 16 chung cuộc do không đủ số phiếu bầu. Nhưng nỗi buồn không kéo dài được bao lâu thì Đỗ Nhật Hà lại nhận về vô số chỉ trích vì hành động bị cho là thiếu tinh tế.

Đỗ Nhật Hà đội vương miện, đeo sash như đăng quang hoa hậu, netizen bày tỏ thái độ thất vọng Ảnh 2

Cụ thể, khi mọi người đang cùng chúc mừng cho thành tích của top 3 thì Đỗ Nhật Hà cũng được người hâm mộ tặng cho vương miện “nhái” và dải sash “nhái” như một sự an ủi. Sẽ không có gì đáng nói nhưng cô nàng lại vô tư đội vương miện và đeo sash đi lại trên sân khấu. Hành động này khiến fan sắc đẹp nói chung và fan của Ngọc Châu nói riêng cảm thấy không hài lòng. Họ cho rằng Đỗ Nhật Hà quá vô ý và không tôn trọng tân hoa hậu. 

Đỗ Nhật Hà đội vương miện, đeo sash như đăng quang hoa hậu, netizen bày tỏ thái độ thất vọng Ảnh 3
Đỗ Nhật Hà đội vương miện, đeo sash như đăng quang hoa hậu, netizen bày tỏ thái độ thất vọng Ảnh 4

Trước những lời chỉ trích, Đỗ Nhật Hà đã nhanh chóng lên tiếng giải thích rằng chỉ đang vui cùng fan vì nghĩ rằng chương trình đã kết thúc. “Nếu một việc chúng ta suy nghĩ theo hướng tích cực thì sẽ là tích cực. Đơn giản là vài phút vui vẻ cùng các bạn fan và phần quà các bạn đã tặng cho Hà, vì mình trân trọng tình cảm của các bạn. Tuy nhiên vui hơi lâu một xíu vì Hà nghĩ rằng đó là không khí hậu trường và sân khấu đã xuống đèn và mọi người cũng rất enjoy, nên Hà sẽ lưu ý về sự việc lần này cũng như sẽ cẩn trọng hơn” - cô viết trên trang cá nhân. Dưới phần bình luận, mọi người không còn trách Đỗ Nhật Hà mà mong rằng cô hãy ý thức về hành động của mình trong tương lai.

Đỗ Nhật Hà đội vương miện, đeo sash như đăng quang hoa hậu, netizen bày tỏ thái độ thất vọng Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN