Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Mèo Xám' Catriona Gray bị soi bụng mỡ nhưng ghi điểm vì diện trang mục màu cờ Việt Nam

Team Thời Trang
Chia sẻ

Sau khi xuống sân bay, Catriona Gray lập tức hội ngộ hội chị em Hoa hậu Hoàn vũ. Người đẹp Philippines ghi điểm vì diện trang phục màu cờ Việt Nam.

Sau khi đáp sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng 23/6 trong vòng tay của người hâm mộ, Catriona Gray xuất hiện tại sự kiện chào đón tổ chức Miss Universe tại Việt Nam.

Có mặt trong buổi gặp gỡ còn có các người đẹp quốc tế khác là đương kim Miss Universe Harnaaz Sandhu và Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova. Đây là dịp hiếm hoi các người đẹp quốc tế đứng chung khung hình. Xuất hiện tại sự kiện còn có Á hậu Hoàng My và Á hậu Kim Duyên.

'Mèo Xám' Catriona Gray bị soi bụng mỡ nhưng ghi điểm vì diện trang mục màu cờ Việt Nam Ảnh 1

Tại sự kiện lần này, Catriona Gray không kịp thay đổi trang phục. Cô giữ nguyên outfit để hội ngộ các người đẹp bước ra từ cuộc thi Miss Universe. Tuy bị soi diện crop top để lộ vòng eo chưa được thon gọn, người đẹp lại ghi điểm vì tinh tế diện trang phục có màu cờ Việt Nam.

"Giờ mới để ý là Catriona Gray mặc outfit đỏ vàng. Cat tinh tế khi đến Việt Nam lần này nè", một người hâm mộ để lại bình luận.

'Mèo Xám' Catriona Gray bị soi bụng mỡ nhưng ghi điểm vì diện trang mục màu cờ Việt Nam Ảnh 2
'Mèo Xám' Catriona Gray bị soi bụng mỡ nhưng ghi điểm vì diện trang mục màu cờ Việt Nam Ảnh 3
'Mèo Xám' Catriona Gray bị soi bụng mỡ nhưng ghi điểm vì diện trang mục màu cờ Việt Nam Ảnh 4
Catriona Gray ghi điểm khi diện trang phục màu quốc kỳ Việt Nam.

Harnaaz Sandhu ghi điểm khi diện bộ vest trắng, trang điểm nhẹ nhàng. Cô được khen khi khéo léo giấu khuyết điểm vai to khi đến Việt Nam. Trước đó, trong đêm đến Việt Nam, người đẹp Ấn Độ diện maxi để lộ đôi vai kém thon gọn. 

Trong khi đó, Kim Duyên ngày càng cải thiện về ngoại hình. Cô không bị lép vế khi đứng cạnh các mỹ nhân quốc tế. Hoàng My lại giữ phong độ nhan sắc khi xuất hiện cạnh các mỹ nhân quốc tế, trong đó có người đẹp Natalie Glebova.

'Mèo Xám' Catriona Gray bị soi bụng mỡ nhưng ghi điểm vì diện trang mục màu cờ Việt Nam Ảnh 5
'Mèo Xám' Catriona Gray bị soi bụng mỡ nhưng ghi điểm vì diện trang mục màu cờ Việt Nam Ảnh 6

Sắp tới, bộ ba người đẹp quốc tế Harnaaz Sandhu, Natalie Glebova và Catriona Gray có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra ngày 25/6 để tìm ra chủ nhân cho vương viện VINAWOMAN.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN