Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Thảo Nhi Lê lên tiếng về việc du khách mặc bikini nhặt rác: 'Nhi thấy không có gì là sai'

Mia
Chia sẻ

Vụ việc nhóm du khách mặc bikini nhặc rác trên bãi biển đang trong hồi tranh cãi, Á hậu Thảo Nhi Lê bất ngờ lên tiếng khiến nhiều người ủng hộ.

Gần đây, trên mạng xã hội, vụ việc nhóm khách mặc bikini nhặt rác vịnh Vĩnh Hy thuộc vườn quốc gia Núi Chúa (Ninh Thuận) đang nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Đã có hai luồng ý kiến gây tranh cãi: Một bên ủng hộ, một bên chê phản cảm. 

Á hậu Thảo Nhi Lê lên tiếng về việc du khách mặc bikini nhặt rác: 'Nhi thấy không có gì là sai' Ảnh 1

Á hậu Thảo Nhi Lê cũng là một trong số những người đang theo dõi sự việc và cô bất ngờ có động thái bảo vệ nhóm du khách trên trang cá nhân của mình như sau: 

"Nhi thấy hai điều tuyệt đẹp ở đây: Những người phụ nữ yêu môi trường và những người phụ nữ yêu cơ thể của chính họ. Không có gì sai khi phụ nữ mặc bikini trên bãi biển và họ cũng đang gửi những thông điệp tuyệt vời về việc bảo vệ môi trường biển. Khi Nhi ở đảo Phú Quý để chụp ảnh, Nhi thực sự rất buồn khi thấy một phần tuyệt đẹp của hòn đảo đầy rác nhưng Nhi không thể giúp gì được cho bãi biển khi chỉ có 1 mình. Vì vậy, nếu phụ nữ mặc bikini, nhặt rác trên bãi biển làm chúng ta nói về môi trường, về cách chúng ta thải quá nhiều rác ra biển (không phải về body shaming, hay cấm phụ nữ mặc bikini trên bãi biển) thì Nhi và các bạn của Nhi rất muốn làm điều đó !! Mọi người sẽ tham gia cùng Nhi chứ?".

Á hậu Thảo Nhi Lê lên tiếng về việc du khách mặc bikini nhặt rác: 'Nhi thấy không có gì là sai' Ảnh 2
Dòng trạng thái của Thảo Nhi Lê cho rằng hành động của nhóm du khách này không hề sai, sau khi đăng tải người đẹp nhận về hàng loạt lời có cánh vì tính cách thẳng thắn và tấm lòng bảo vệ phụ nữ của cô. 

Đối với người đẹp sinh năm 1994, đây là một hành động đáng được tuyên dương thay vì chỉ trích.

Á hậu Thảo Nhi Lê lên tiếng về việc du khách mặc bikini nhặt rác: 'Nhi thấy không có gì là sai' Ảnh 3
Thảo Nhi Lê vừa chính thức nhận được danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong tháng 6/2022. 

Bên cạnh đó, liên quan đến sự việc trên, trao đổi với Zing, ông Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận, cho biết đã xem những hình ảnh của nhóm du khách này. Ông Hòa khẳng định việc làm của họ hoàn toàn không vi phạm quy định pháp luật.

Xem thêm: Hoa Hậu Thu Thủy lên tiếng về clip lùm xùm trên mạng

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN