“Thánh catwalk” Sinon Loresca đang có những ngày  hoạt động sôi nổi ở Việt Nam. Sự xuất hiện của anh chàng đã mang đến làn gió mới cho showbiz Việt, khi làm ”náo loạn” ở bất cứ đâu mà anh chàng đặt chân đến.

Thánh catwalk Sinon cùng HH Hương Giang náo loạn phố đi bộ trong chương trình dành riêng cho LGBTCũng là một người trong cộng đồng LGBT, nên không quá khó hiểu khi Sinon có mối quan hệ thân thiết với HH Hương Giang. Sau khi đồng hành cùng nhau trong một dự án mới của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, thì mới đây, HH Hương Giang và Sinon lại tiếp tục tái ngộ cho một sự kiện siêu đặc biệt dành riêng cho cộng đồng LGBT, trong khuôn khổ talkshow Just Love mà Hương Giang đang làm host.

Thánh catwalk Sinon cùng HH Hương Giang náo loạn phố đi bộ trong chương trình dành riêng cho LGBTThánh catwalk Sinon cùng HH Hương Giang náo loạn phố đi bộ trong chương trình dành riêng cho LGBTVẫn xuất hiện trong bộ trang phục gợi cảm và có phần ”làm lố”, Sinon đã thu hút toàn bộ ánh nhìn trong buổi gặp gỡ này. Anh chàng và HH Hương Giang đã có một cuộc trò chuyện vô cùng thú vị cùng một bạn trẻ đặc biệt thuộc cộng đồng LGBT. Sự xuất hiện của Sinon chính là để tiếp thêm sức mạnh, truyền cảm hứng cho bạn trẻ ấy trên con đường sống thật với giới tính của mình.

Thánh catwalk Sinon cùng HH Hương Giang náo loạn phố đi bộ trong chương trình dành riêng cho LGBTThánh catwalk Sinon cùng HH Hương Giang náo loạn phố đi bộ trong chương trình dành riêng cho LGBTCũng trong cuộc nói chuyện này, Sinon đã kể lại câu chuyện cuộc đời mình - bị gia đình hắt hủi, không chấp nhận, còn rủa cho Sinon ”nên chết đi”. Sau này, mặc dù đã nổi tiếng và làm bao việc thiện nguyện cho cộng đồng, thì Sinon vẫn không thể lấy lại được tình thương từ gia đình. Những tình tiết này đã khiến Hương Giang và các khách mời phải rơi lệ.

Thánh catwalk Sinon cùng HH Hương Giang náo loạn phố đi bộ trong chương trình dành riêng cho LGBTThánh catwalk Sinon cùng HH Hương Giang náo loạn phố đi bộ trong chương trình dành riêng cho LGBT

Hãy đón xem lịch phát sóng của số đặc biệt này trên fanpage của chương trình Just Love nhé. Chắc chắn, câu chuyện của Sinon sẽ khiến bạn phải rơi lệ.

Thánh catwalk Sinon cùng HH Hương Giang náo loạn phố đi bộ trong chương trình dành riêng cho LGBTThánh catwalk Sinon cùng HH Hương Giang náo loạn phố đi bộ trong chương trình dành riêng cho LGBTThánh catwalk Sinon cùng HH Hương Giang náo loạn phố đi bộ trong chương trình dành riêng cho LGBTThánh catwalk Sinon cùng HH Hương Giang náo loạn phố đi bộ trong chương trình dành riêng cho LGBT

Thánh catwalk Sinon cùng HH Hương Giang náo loạn phố đi bộ trong chương trình dành riêng cho LGBT