Từ nhỏ đã mê mẩn những bước catwalk điêu luyện của giới hoa hậu và người mẫu, Sinon Loresca đã ấp ủ ước mơ được đứng trên những đôi giày cao gót và có những màn catwalk như họ. Với đam mê đó, anh chàng đã quyết tâm tập thể hình và luyện tập những bước đi điêu luyện. Năm 2017, những video về những màn catwalk đường phố của anh đã gây bão và trở thành hiện tượng mạng xã hội.

Sinon Loresca Sinon Loresca

Sinon Loresca đã phá bỏ chuẩn mực về giới tính. Anh chàng là minh chứng để khẳng định rằng: đàn ông cơ bắp vẫn có thể bước những bước catwalk điêu luyện và đầy nữ tính. Không chỉ nổi tiếng tại quê nhà Philippines, Sinon còn được biết đến khắp nơi trên thế giới với những bước catwalk “thần sầu” và những hoạt động ý nghĩa của anh dành cho cộng đồng LGBT.

Sinon Loresca xuất hiện tại chợ Bến Thành gây chú ý với mọi ánh nhìn Sinon Loresca xuất hiện tại chợ Bến Thành gây chú ý với mọi ánh nhìn

Sinon ngày hôm nay là người mẫu, đại sứ thương hiệu, cố vấn hình ảnh nổi tiếng trong làng showbiz Philippine. Nhưng ít ai biết rằng, để đạt những thành công đó, anh đã phải trải qua những quá khứ đầy đau thương vì giới tính của mình. Những định kiến của xã hội, những ánh mắt, sự kì thị của họ dành cho Sinon sẽ được tiếp lộ trong tập đặc biệt của Just Love.

Hãy cùng gặp gỡ Hương Giang và Sinon Loresca tại tập đặc biệt của Just love Hãy cùng gặp gỡ Hương Giang và Sinon Loresca tại tập đặc biệt của Just love

Với chủ đề “Vượt lên chính mình”, Just Love sẽ cùng Hương Giang và khách mời Sinon Loresca trò chuyện, tháo gỡ những khúc mắt, đưa ra ý kiến, thảo luận về hành trình được sống thật với chính mình của cộng đồng LGBT.

Đón xem tập 9 Just Love với chủ đề “Vượt lên chính mình” vào lúc 20h ngày thứ 6 (14/09/2018), trực tiếp trên fanpage Just Love và kênh Youtube: Viva network.

Trailer tập 9 Just Love