Trong tập 16 vừa rồi, MC Hương Giang đã cùng khách mời của Just Love đã chia sẻ về những góc nhìn và tâm sự của những bạn chuyển giới. Khách mời đặc biệt Lukkade - người được biết đến qua vai trò huấn luyện viên của The Face Thái Lan cũng đã chia sẻ những quan điểm, những lời khuyên dành cho cộng đồng LGBT.

Tập 17 Just Love: hành trình chuyển giới, tìm lại chính mình ảnh 0Với sự góp mặt của bạn Duy Đại - một người hiện đang có mong muốn phẫu thuật chuyển giới. Cùng với một nhân vật quen thuộc đối với cộng đồng LGBt nói chung, người chuyển giới nói riêng - bác sĩ Nguyễn Đông Hưng. Các khách mời đã cùng bàn luận về những khó khăn mà người chuyển giới phải đối mặt. Những ước mơ, khát khao đã được bật mí một phần trong tập 16.

Lắng nghe câu chuyện Nguyễn Duy Đại Lắng nghe câu chuyện Nguyễn Duy Đại

Để có thể sống thật với giới tính mong muốn của mình, những người chuyển giới đã phải chấp nhận đánh đổi rất nhiều. Và xã hội nên có những cái nhìn cởi mở và khoan dung hơn đối với những người chuyển giới nói riêng cũng như những người trong cộng đồng LGBT nói chung. Đó là thông điệp mà Just Love gửi đến mọi người qua tập 16.

Trong tập 17 này, những góc khuất của người chuyển giới sẽ tiếp tục được bật mí dưới góc nhìn của những người thuộc cộng đồng và các chuyên gia, bác sĩ. Có phải chuyển giới là giảm tuổi thọ? Những rủi ro nào người chuyển giới phải đối mặt trong quá trình phẫu thuật? Kiến thức khoa học, quá trình chuyển giới ra sao? Những quan điểm, góc nhìn khoa học về chuyển giới và quá trình phẫu thuật chuyển giới sẽ được tiết lộ trong tập 17 Just Love.

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Đông Hưng Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Đông Hưng

Ngoài ra,  câu chuyện đẫm nước mặt của bạn Nguyễn Duy Đại về mong muốn được chuyển giới để sống thật với chính mình sẽ được chia sẻ. Cùng lắng nghe những đồng minh, những người luôn ở cạnh cộng đồng LGBT chie sẻ những câu chuyện của họ. Đặc biệt là khách mời đặc biệt, Lukkade là một trong những gương mặt tiêu biểu trong làng nghệ thuật của xứ sở Chùa vàng chia sẻ những quan điểm của mịn về cộng đồng LGBT.

Những khía cạnh, góc khuất của người chuyển giới và phẫu thuật chuyển giới sẽ có trong tập 17 Just Love với chủ đề: Người chuyển giới.

Tập 17 sẽ được phát sóng lúc 20h00 ngày 09/11/2018 trên Fanpage Just Love và kênh Viva Network.

Trailer tập 17 Just Love:

 

Tập 17 Just Love: hành trình chuyển giới, tìm lại chính mình ảnh 3