Sự thất bại đầy bất ngờ của hai đội tuyển Argentina và Bồ Đào Nha ở World Cup năm nay đã khiến người hâm mộ ”câm nín”, không thể nói nên lời. Ngay từ đầu vòng loại, ai cũng tin tưởng rằng đây sẽ là 2 đội mạnh đáng gờm, ứng viên cho chức vô địch vì sự xuất hiện của 2 chân sút Lionel Messi và Christiano Ronaldo ở mỗi đội. Tuy nhiên, thế trận đã khác…

Quá nhanh quá nguy hiểm: Hủ nữ đã chế ảnh yêu đương của Messi và CR7 rồi đây này!Đầu tiên là Messi phải xách vali về nước. Sau đó, CR7 nối gót. Sự tương đồng của hai cầu thủ vốn đối đầu nhau trong bóng đá đã khiến dân tình có thật nhiều cảm xúc lẫn lộn. Và các ”hủ nữ” trên khắp thế giới đã để cho ”máu hủ” của mình trỗi dậy, khi thực hiện những bức ảnh chibi mô phỏng…. chuyện tình của Messi và CR7 dưới đây.

Họ tạm gọi là Chuyện tình Siro - ngọt ngào như Siro

 

”Ơ anh Rô?” ”Ơ anh Rô?”
”Si đừng buồn, lúc nào cũng có anh bên cạnh mà” ”Si đừng buồn, lúc nào cũng có anh bên cạnh mà”
”Mình cùng nắm tay nhau ra sân bay nha?”

 

Bóng đá không quan trọng, quan trọng là mình được ở bên nhau anh nhỉ? Bóng đá không quan trọng, quan trọng là mình được ở bên nhau anh nhỉ?
Vòng tay ôm của anh là điều ấm áp nhất trên đời này

 

Cặp đôi nổi tiếng thế giới bởi tài năng và… tình yêu của họ Cặp đôi nổi tiếng thế giới bởi tài năng và… tình yêu của họ
Vỗ mông một cái rồi ra sân nhé! Vỗ mông một cái rồi ra sân nhé!
Ngọt ngào hơn cả Siro nữa!!! Ngọt ngào hơn cả Siro nữa!!!

Hãy gửi về cho Lovewins những câu chuyện tình yêu ý nghĩa thuộc cộng đồng LGBT của chính bạn hoặc của bạn bè, người thân… xung quanh bạn. Bên cạnh đó, Lovewins cũng sẵn sàng mong muốn được lắng nghe những tâm sự thầm kín nhất của bạn - thành viên của cộng đồng LGBT.

Mọi liên hệ xin được gửi về lgbttamsu@saostar.vn.