Trong giới cosplay Trung Quốc, hầu như không ai là không biết đến hai cái tên Baozi và Hana. Nhưng điều làm họ nổi tiếng không nằm ở việc họ cosplay đẹp ra sao, thần thái thế nào… mà chính là chuyện tình đẹp như cổ tích của họ.

Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 0Baozi sinh năm1992, còn Hana sinh năm 1994. Họ gặp nhau lần đầu tiên tại một lễ hội cosplay và lúc này, Hana đã ”thầm thương trộm nhớ” Baozi nhưng không dám nói ra. Mãi sau này, khi có người cho rằng cả hai có gương mặt rất giống nhau, thì cặp đôi mới bắt đầu trò chuyện.

Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 1Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 2Cặp đôi công khai hẹn hò vào tháng 6/2011 và đến nay, họ đã bên nhau được 7 năm với rất nhiều trắc trở. Khi về sống chung, họ phải chịu đựng những lời dị nghị của mọi người. Bố mẹ hai bên thì cấm cản, kinh tế thì khó khăn. Không ít lần cả hai phải rơi nước mắt vì quá khốn khó.

Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 3Nhưng nhờ tình yêu, mà họ đã vượt qua tất cả. Hana thường đảm nhận các nhân vật nữ khi cos chung với Baozi. Ngoài ra, anh còn là beauty blogger nổi tiếng, có thương hiệu mỹ phẩm riêng. Do đó, kinh tế dần dần đã không còn là gánh nặng cho cặp đôi.

Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 4Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 5Dù bị gia đình cấm cản, Hana vẫn mỗi năm đều đặn viết thư về cho mẹ, kể với mẹ về cuộc sống hiện tại của bản thân. Không biết đến bây giờ, mối quan hệ này đã được gia đình chấp nhận hay chưa, nhưng cách mà họ vững vàng bên nhau mặc bao sóng gió đã nhận về sự ngưỡng mộ của bao người.

Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 6Cùng sở hữu làn da trắng, gương mặt thanh khiết và khả năng cosplay tuyệt đỉnh, những bức ảnh của cả hai lúc nào cũng nhận về lượt thích kỷ lục. Họ còn rất hay ”chiêu đãi” fan những bức ảnh nóng bỏng cùng nhau nữa.

Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 7Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 8

Cùng xem thêm những bức ảnh ”tình bể bình” của họ nhé

Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 9Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 10Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 11Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 12Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 13Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 14Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 15Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần tượng của bao người ảnh 16

Hãy gửi về cho Lovewins những câu chuyện tình yêu ý nghĩa thuộc cộng đồng LGBT của chính bạn hoặc của bạn bè, người thân… xung quanh bạn. Bên cạnh đó, Lovewins cũng sẵn sàng mong muốn được lắng nghe những tâm sự thầm kín nhất của bạn - thành viên của cộng đồng LGBT.

Mọi liên hệ xin được gửi về lgbttamsu@saostar.vn.