Cái đẹp đối với dòng high fashion thường vượt xa những chuẩn mực thông thường của xã hội để đạt đến đỉnh cao mới của cái đẹp. Cho nên cũng sẽ không bất ngờ lắm nếu như bắt gặp những người mẫu high fashion cũng vượt qua khỏi chuẩn mực ‘thông thường’ về xu hướng tính dục. Nhiều người mẫu nổi tiếng bởi những bước catwalk đầy mê hoặc hay những bức hình đầy nghệ thuật đã từng thẳng thắn công khai mình là người thuộc cộng đồng LGBT, khiến nhiều người thích thú.

Cara Delevingne

Những nữ người mẫu đình đám từng công khai yêu con gái nổi tiếng trong làng catwalk ảnh 0Cũng không quá bất ngờ khi tên của Cara Delevingne lại xuất hiện trong danh sách này. Cô được xem là một trong số nhiều người mẫu có tiếng nhất hiện tại. Nữ người mẫu đến từ Anh Quốc này cũng đã từng thẳng thắn chia sẻ rằng: “Phải mất một thời gian khá dài để tôi có thể chấp nhận một sự thật rằng tôi vốn không ‘thẳng’ như mình vẫn tưởng. Bởi vào năm 20 tuổi, lần đầu tiên tôi lại có cảm giác yêu đương với phụ nữ và tôi buộc phải chấp nhận điều đó”. Những bóng hồng nổi tiếng trong đòi Cara Delevingne là Michelle Rodriguez, nữ ca sĩ Miley Cyrus, St. Vincent, con gái của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson, Paris Jackson hay hiện tại là nữ diễn viên của “Little Pretty Liars” Ashley Benson.

Stella Maxwell

Những nữ người mẫu đình đám từng công khai yêu con gái nổi tiếng trong làng catwalk ảnh 1Được đánh giá là một trong số những người mẫu đắt show nhất hiện nay, Stella Maxwell luôn gây ấn tượng với khán giả bởi những bức ảnh cực kì chất lượng và thời trang. Nữ người mẫu đến từ Bỉ sở hữu vẻ ngoài chuẩn với những đường nét hài hòa khiến khán giả phải ngây ngất. Nữ thiên thần của Victoria’s Secret này từng chia sẻ với báo chí rằng cô bị thu hút bởi tính cách của người hơn hơn là việc họ trông ra sao. Stella Maxwell cũng đã từng là tâm điểm của giới truyền thông khi từng có tin đồn hẹn hò cùng Miley Cyrus vào năm 2015. Hiện tại nữ người mẫu này đang hẹn hò với nữ diễn viên của Twilight, Kristen Stewart.

Elina Ivanova

Những nữ người mẫu đình đám từng công khai yêu con gái nổi tiếng trong làng catwalk ảnh 2Nổi tiếng sau cuộc thi America’s Next Top Model, Elina Ivanova được mọi người nhớ đến bởi tài năng và vẻ đẹp đầy ấn tượng của mình. Ngoài ra, cô cũng từng có những chia sẻ khá cởi mở về xu hướng tính dục của bản thân, Elina từng nói: “Tôi đã từng muốn dán nhãn bản thân mình, nhưng hiện tại thì không. Tôi không rõ là mình bị hấp dẫn bởi những người thuộc giới tính nào, có thể là cả hai, nhưng mà tôi sẽ để mọi thứ diễn ra theo cách tự nhiên nhất có thể”. Hiện tại cô vẫn đang hoạt động sôi nổi và tích cực trong ngành thời trang và dần tạo được nhiều dấu ấn riêng cho mình.

Gia Carangi

Những nữ người mẫu đình đám từng công khai yêu con gái nổi tiếng trong làng catwalk ảnh 3Sinh ra và lớn lên tại Hoa Kỳ, tên đầy đủ là Gia Marie Carangi. Gia Carangi là người mẫu Mỹ ở cuối thập niên 70s và đầu thập niên 80s. Bà cũng được xem là một trong những siêu mẫu đầu tiên của ngành thời trang. Dù đã ra đi ở độ tuổi 26, thời điểm mà người phụ nữ trở nên xinh đẹp nhất bởi nét trẻ trung nhưng cũng đầy mặn mà. Gia Carangi đã khiến công chúng phải nhớ mãi về hình ảnh một người phụ nữ với vẻ đẹp lay động lòng người. Bà cũng là siêu mẫu đầu tiên trong lịch sử công khai là người Song tính (Bisexual).

Karlie Kloss

Những nữ người mẫu đình đám từng công khai yêu con gái nổi tiếng trong làng catwalk ảnh 4Karlie Elizabeth Kloss là một người mẫu người Mỹ. Vogue Paris công nhận cô là một trong 30 người mẫu hàng đầu thập niên 2000. Cô nằm trong những người mẫu thuộc Victoria’s Secret Angel từ năm 2013 đến 2015. Với chiều cao ấn tượng và gương mặt sắc nét, Karlie Kloss đã trở thành một trong số những người mẫu có sức ảnh hưởng lớn trong ngành thời trang. Dù hiện tại nữ người mẫu này đã thông báo việc đính hôn với vị hôn phu Joshua Kushner, nhưng không ai có thể phủ nhận việc cô từng thừa nhận rằng có cảm giác đặc biệt khi bên cạnh Cara Delevingne. Hơn thế nữa, nhiều fans cũng “nghi ngờ” việc nữ người mẫu này từng có “mối quan hệ đặc biệt” với ca sĩ Taylor Swift, chính bởi cử chỉ thân mật của cả hai nên fans vẫn luôn “đẩy thuyền” hai người.