Hôm qua, mạng xã hội đã rần rần chia sẻ bộ ảnh tuyệt đẹp của một cặp đồng tính nữ ”lệch” nhau tới tận 8 tuổi. Nàng là Thanh Hằng, còn ”chàng” là Trung Anh. Ngoài yếu tố tuổi tác và giới tính, thì điều khiến mọi người chú ý đến bộ ảnh ảnh chính là vẻ ngoài bắt mắt của cả hai, đặc biệt là Trung Anh.

Nam chính trong bộ ảnh đồng tính nữ đang gây sốt: Là con gái hay con trai cũng đều xinh!Nam chính trong bộ ảnh đồng tính nữ đang gây sốt: Là con gái hay con trai cũng đều xinh!Nam chính trong bộ ảnh đồng tính nữ đang gây sốt: Là con gái hay con trai cũng đều xinh!Nhỏ con, trắng trẻo, baby, dễ thương… đó là những gì người ta nhận xét về Trung Anh. Nhiều người còn bày tỏ ước muốn được có một anh người yêu như Trung Anh, để ”suốt ngày vẹo má, cưng nựng” vì cậu bạn đáng yêu quá.

Vẻ đáng yêu của Trung Anh Vẻ đáng yêu của Trung Anh

Được biết, Trung Anh sinh năm 1999, đến từ Thanh Hóa, hiện đang học hát để thực hiện ước mơ làm ca sỹ của mình. Cậu nhận ra giới tính thật vào năm lớp 10, khi cảm thấy bản thân vô cùng thoải mái, tự tin,  vui vẻ hơn lúc mặc đồ con trai và cắt tóc ngắn, thay vì con gái bánh bèo như thường khi.

Từng có thời gian ”bánh bèo” như thế này Từng có thời gian ”bánh bèo” như thế này
Và sau đó. Và sau đó.

Từ lúc phát hiện ra giới tính thật, Trung Anh không ngại ngần bộc lộ ra ngoài, không che giấu, có sao sống vậy, thậm chí còn chả quan tâm đến những trêu chọc hay dị nghị. Gia đình cũng không phản ứng gì quá gắt gỏng, chỉ khuyên Trung Anh ”quay trở lại làm con gái đi”.

Dù là làm con gái… Dù là làm con gái…
… hay con trai, thì Trung Anh vẫn rất dễ thương, cuốn hút … hay con trai, thì Trung Anh vẫn rất dễ thương, cuốn hút

Cậu quen Thanh Hằng đã được 1 năm rưỡi. Thanh Hằng trong mắt Trung Anh là một cô gái tốt, xinh đẹp, hung dữ nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, biết quan tâm chăm sóc người yêu. Chính vì lẽ đó mà Trung Anh rất áp lực khi thấy Hằng được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, cậu vẫn xác định là lúc nào cũng tin tưởng bạn gái hết mực, nên không cần phải lo lắng nhiều.

Nam chính trong bộ ảnh đồng tính nữ đang gây sốt: Là con gái hay con trai cũng đều xinh!Nam chính trong bộ ảnh đồng tính nữ đang gây sốt: Là con gái hay con trai cũng đều xinh!Ngược lại, trong mắt Trung Anh, thì Hằng là ”chúa tể của những cơn ghen, mà mỗi khi ghen thì im lặng, không nói ra để mình tự đi mà tìm hiểu”. Những lúc giận nhau, Trung Anh luôn là người chủ động làm hòa trước, bởi cậu xác định ”hơn thua với ai chứ không hơn thua với người mình thương”

Nam chính trong bộ ảnh đồng tính nữ đang gây sốt: Là con gái hay con trai cũng đều xinh!Mục tiêu cuộc sống sau này của Trung Anh là kiếm thật nhiều tiền và chăm sóc Hằng. Bên cạnh đó, cậu còn muốn trở thành ca sỹ. Khi được hỏi, liệu bản thân có lo ngại việc công khai giới tính thứ ba sẽ là ”điều cấm kị” khi làm ca sỹ không, Trung Anh trả lời: ”Thật ra thông minh, xinh đẹp, tài giỏi cũng không bằng may mắn, nhưng may mắn cũng chỉ là 1 phần. Mình có cố gắng, có nỗ lực thì mình sẽ  có được điều mình mong muốn, sống cuộc sống là chính mình thì không sợ ai dìm mình hết”

Nam chính trong bộ ảnh đồng tính nữ đang gây sốt: Là con gái hay con trai cũng đều xinh!