Kristen Stewart là một trong những nữ diễn sở hữu nhan sắc khả ái và thân hình đẹp nhất Hollywood. Thế nhưng, thời trang đường phố của cô lại thiên về thoải mái và đơn giản. Kristen Stewart là một trong những nữ diễn sở hữu nhan sắc khả ái và thân hình đẹp nhất Hollywood. Thế nhưng, thời trang đường phố của cô lại thiên về thoải mái và đơn giản.
 Mới đây, nữ diễn viên cùng bạn gái Stella Maxwel “tay trong tay” đến khu mua sắm sang trọng Rodeo Drive, LosAngeles. Mới đây, nữ diễn viên cùng bạn gái Stella Maxwel “tay trong tay” đến khu mua sắm sang trọng Rodeo Drive, LosAngeles.
 Nữ diễn viên “Chạng vạng” trẻ trung với chân váy đen cơ bản, sneaker đỏ, tất vàng, áo phông trắng. Trong khi bạn gái Stella sành điệu với cả “cây” jeans. Nữ diễn viên “Chạng vạng” trẻ trung với chân váy đen cơ bản, sneaker đỏ, tất vàng, áo phông trắng. Trong khi bạn gái Stella sành điệu với cả “cây” jeans.
 Kể từ khi công khai yêu nhau từ năm 2016, cặp đôi không ngần ngại công khai những cử chỉ yêu thương và quan tâm nhau nơi công cộng. Kể từ khi công khai yêu nhau từ năm 2016, cặp đôi không ngần ngại công khai những cử chỉ yêu thương và quan tâm nhau nơi công cộng.
 Stella là người mẫu Victoria's Secret. Cô sở hữu nhan sắc khả ái và đôi chân dài miên man. Stella là người mẫu Victoria's Secret. Cô sở hữu nhan sắc khả ái và đôi chân dài miên man.
 Kristen”khoá môi” bạn gái xinh đẹp. Kristen”khoá môi” bạn gái xinh đẹp.
 Nhiều nguồn tin cho rằng Kristen và tình cũ Robert Pattinson đã gặp nhau tại quán bar. Tuy nhiên những hình ảnh gần đây cho thấy họ vẫn là một cặp đôi bền chặt. Nhiều nguồn tin cho rằng Kristen và tình cũ Robert Pattinson đã gặp nhau tại quán bar. Tuy nhiên những hình ảnh gần đây cho thấy họ vẫn là một cặp đôi bền chặt.
 Thậm chí, có tin đồn ngôi sao “Chạng vạng” đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái của mình. Thậm chí, có tin đồn ngôi sao “Chạng vạng” đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái của mình.