Ngày 28/6, xuất hiện trong chương trình “Lắng nghe người chuyển giới”, Hương Giang đã chia sẻ ước muốn được làm gì đó ý nghĩa cho cộng đồng chuyển giới của mình với danh hiệu Hoa hậu mà cô đạt được .

Tại chương trình, Hương Giang đã gửi lời cảm ơn tới những người dị tính đã hết lòng soạn thảo ra Dự thảo Luật Chuyển đổi Giới tính. Sau đó, cô cũng khởi động chiến dịch thu thập chữ ký từ cộng đồng để gửi thư ngỏ tới Bộ Y tế và Quốc hội. Đặc biệt, cô mong muốn những người đang sống trong bóng tối mạnh dạn bước ra ngoài xã hội.

Hương Giang bày tỏ mong muốn Bộ Y tế sớm trình Dự thảo Luật lên Chính phủ, Quốc hội và sớm được thông qua vào năm 2019 để người chuyển giới Việt Nam được sống và làm việc theo pháp luật.

Hương Giang xuất hiện xinh đẹp trong chương trình. Hương Giang xuất hiện xinh đẹp trong chương trình.
Cận cảnh vẻ đẹp của Hương Giang. Cận cảnh vẻ đẹp của Hương Giang.
Người đẹp tự tin với thần thái rạng rỡ. Người đẹp tự tin với thần thái rạng rỡ.
Từ đầu đến cuối chương trình, Hoa hậu Chuyển giới Thế giới 2018 luôn nở nụ cười xinh đẹp,. Từ đầu đến cuối chương trình, Hoa hậu Chuyển giới Thế giới 2018 luôn nở nụ cười xinh đẹp,.

Hoa hậu Hương Giang xinh đẹp rực rỡ trong chương trình ủng hộ người chuyển giớiHoa hậu Hương Giang xinh đẹp rực rỡ trong chương trình ủng hộ người chuyển giới

Hương Giang vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người. Hương Giang vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người.
Fan nhí của Hương Giang. Fan nhí của Hương Giang.
Hương Giang mong muốn sẽ được góp sức nhỏ của mình cho cộng đồng chuyển giới. Hương Giang mong muốn sẽ được góp sức nhỏ của mình cho cộng đồng chuyển giới.
Người đẹp gốc Hà Nội khởi động chiến dịch thu thập chữ kỹ từ cộng đồng để gửi thư ngỏ tới Bộ Y tế và Quốc hội. Người đẹp gốc Hà Nội khởi động chiến dịch thu thập chữ kỹ từ cộng đồng để gửi thư ngỏ tới Bộ Y tế và Quốc hội.