Từ trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi HH Chuyển giới quốc tế, Hương Giang đã là một gương mặt đại diện tiêu biểu của cộng đồng LGBT. Quá trình, sự cố gắng và những thành tích mà cô đạt được đã chứng minh một điều: Người chuyển giới nói riêng và LGBT nói chung cũng có thể gặt hái được nhiều thành công như người dị tính, thậm chí còn rực rỡ hơn. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, thì trong xã hội, vẫn còn tồn tại rất nhiều định kiến và hiểu lầm về giới này.

Trước tình trạng đó, Hương Giang đã và đang nỗ lực hết sức để mang lại nhiều công bằng hơn cho cộng đồng LGBT. Và mới đây, fans hâm mộ lại thêm bất ngờ khi thấy cô xuất hiện ở vai trò mới - host của Just Love, một talkshow dành riêng cho LGBT và những ai quan tâm đến LGBT.

Hương Giang xuất hiện rạng rỡ trong tập đầu tiên của talkshow Just Love Hương Giang xuất hiện rạng rỡ trong tập đầu tiên của talkshow Just Love

Trong tập đầu tiên, Hương Giang đã xuất hiện cùng các khách mời rất đặc biệt, đó là Thạc sĩ/ Chuyên gia tâm lý Nguyễn Công Vinh; Hoa hậu/ Ca sĩ Hoài Sa; Ca sĩ/ Biên đạo Adam Lâm; Quanr lý Pub Thu Hằng; Sinh viên CĐVHNT Như Ý và Người mẫu tự do Lê Kim. Trong số đó, Như Ý và Lê Kim chính là hai đại diện của những người ”đứng ngoài cộng đồng LGBT”

Hương Giang cùng các khách mời chia làm ”2 phe”: Một bên hiểu rõ về LGBT, và một bên tự nhận rằng mình ”còn rất nhiều thắc mắc về LGBT” Hương Giang cùng các khách mời chia làm ”2 phe”: Một bên hiểu rõ về LGBT, và một bên tự nhận rằng mình ”còn rất nhiều thắc mắc về LGBT”

Xuyên suốt tập 1, Hương Giang và các khách mời đã dẫn dắt mọi người tìm hiểu rõ LGBT là gì?  Các khách mời, kể cả Hương Giang, đã rất bất ngờ khi theo dõi các đoạn clip ghi lại kiến thức của người dân xung quanh 2 câu hỏi này.

HH Hương Giang bất ngờ xuất hiện với vai trò mới, những ai quan tâm đến LGBT đều không thể bỏ qua!HH Hương Giang bất ngờ xuất hiện với vai trò mới, những ai quan tâm đến LGBT đều không thể bỏ qua!HH Hương Giang bất ngờ xuất hiện với vai trò mới, những ai quan tâm đến LGBT đều không thể bỏ qua!

Ngoài ra, những thắc mắc phổ biến như ''Gay và nam chuyển giới thành nữ thì khác nhau như thế nào? Họ sẽ chọn yêu trai thẳng hay là yêu một người gay?” hoặc ”Người từng quan hệ với cả hai giới nhưng vẫn là ”thẳng” thì sẽ được gọi là gì?”… cũng đã được các khách mời đưa ra tranh luận khá sôi nổi và không kém phần gay gắt.

Hoài Sa, Adam Lâm… Hoài Sa, Adam Lâm…
… và cả Hương Giang đêu tranh luận gay gắt để làm rõ những câu hỏi thường gặp về LGBT … và cả Hương Giang đêu tranh luận gay gắt để làm rõ những câu hỏi thường gặp về LGBT

Còn điều gì hấp dẫn khác đang chờ các bạn trong tập 1 của Just Love? Hãy xem trọn vẹn tập 1 - đã được phát vào lúc 20h trên kênh Youtube Viva Network nhé.

Bạn đã bao giờ bị tổn thương bởi những định kiến và hành động kỳ thị từ những người xung quanh? Hãy cho chúng tôi biết câu trả lời của bạn bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi qua comment hoặc địa chỉ mail justlove@cattiensa.com.

Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của Just Love vào 20h thứ Sáu hàng tuần trên fanpage Just Love và kênh Youtube Viva Network nhé!