Trước khi  trở nên nổi danh bởi nhan sắc chuyển giới, những cô gái dưới đây đều có chung một ấu thơ là… hình hài con trai. Và khi xem lại ảnh ”ngày ấy” của họ, ai cũng phải gật gù: Công nghệ chuyển giới quả thật rất xuất sắc!

Nong Poy

Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 0

Nhắc tới nhan sắc chuyển giới Thái Lan, không thể bỏ qua Nong Poy – hoa hậu chuyển giới thành công nhất Thái Lan tính tới thời điểm này.

Nong Poy lúc còn là một chàng trai Nong Poy lúc còn là một chàng trai

Nong Poy tên thật là Saknarin Marnyaporn. Ngay từ nhỏ, chàng trai này đã cảm thấy sự nữ tính ẩn chứa bên trong cơ thể con trai của mình.

Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 2

Ở tuổi 18, anh quyết định thực hiện ca chuyển giới đầu tiên. Sau đó, cô đổi nghệ danh thành Nong Poy và bắt đầu chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Chiếc vương miện danh giá cô nhận được tại Miss International Queen như một sự công nhận vô giá cho những gì mà cô đã cố gắng trong hành trình tìm lại chính mình.

Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 3Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 4

Satoh Kayo

Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 5

Satoh Kayo đang là một người mẫu và một gương mặt nổi tiếng trên truyền hình ở Nhật Bản. Tên tuổi của cô được nhiều người biết đến sau khi cô công khai mình là người chuyển giới vào năm 2010.

Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 6Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 7

Ngay lập tức, những bức ảnh thời thơ ấu của ”chàng trai” Satoh Kayo đã được ”khai quật”. Xem ảnh xong, ai cũng phải gật gù, Satoh Kayo thật sự đã có một màn ”dậy thì” rất thành công.

Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 8

Một điều ít người biết là cô từng mắc bệnh rối loạn giới tính kể từ khi mới sinh ra. Cô từng là người mẫu độc quyền của tạp chí “Spy Girl” kể từ năm 2009, vì vậy, câu chuyện chuyển giới của cô cũng từng vấp phải nhiều tranh cãi từ dư luận.

Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 9Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 10

Tanyarat Jirapatpakon

 

Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 11

 

Tanyarat Jirapatpakon là Hoa hậu chuyên giới quốc tế vào năm 2007, là hậu bối của Nong Poy. Nhan sắc của cô được đánh giá là vô cùng mỹ miều.

Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 12Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 13

Sau khi đăng quang, cô nhanh chóng nổi tiếng và trúng rất nhiều hợp đồng lớn. Cô cũng từng được mệnh danh là Nữ tiếp viên hàng không chuyển giới đẹp nhất Thái Lan.

Miss International Queen 2007 Tanyarat Jirapatpakon (C) of Thailand celebrates. Miss International Queen 2007 Tanyarat Jirapatpakon (C) of Thailand celebrates.

Jiratchaya Sirimongkolnawin

Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 15

Đăng quang Miss International Queen 2016 là Jiratchaya Sirimongkolnawin – cựu sinh viên ngành nha khoa tại Đại học Srinakharinwirot.

Jiratchaya Sirimongkolnawin (ngồi) Jiratchaya Sirimongkolnawin (ngồi)

Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 17

Trước khi đăng quang, cô là một người mẫu và nhà thiết kế thời trang. Nhan sắc của cô cũng được đánh giá là một ca chuyển giới vô cùng thành công.

Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 18

Rinrada Thurapan (Yoshi)

Giật mình khi xem lại ảnh lúc còn là con trai của các nhan sắc chuyển giới nổi tiếng ảnh 19

Miss Tiffany’s Universe 2017 đã gọi tên Rinrada Thurapan (Yoshi) trong sự đồng tình của đại đa số người dân Thái Lan và cả thế giới.

Yoshi lúc còn nhỏ Yoshi lúc còn nhỏ
Đây là Yoshi lúc dậy thì và bắt đầu làm…con gái Đây là Yoshi lúc dậy thì và bắt đầu làm…con gái

Yoshi gây ấn tượng bởi nhan sắc siêu dịu dàng, ngọt ngào. Nhưng điều đặc biệt nhất là ngoại hình lúc còn là một cậu bé của Yoshi cũng…đáng yêu không kém. Có lẽ, ngay từ lúc sinh ra, Yoshi đã bị ”đầu thai” nhầm.

Lúc này, cô còn đang trong quá trình chuyển giới Lúc này, cô còn đang trong quá trình chuyển giới
Nhan sắc siêu ấn tượng của Yoshi Nhan sắc siêu ấn tượng của Yoshi