Đám cưới cặp đôi đồng tính “phim giả tình thật” từ vở kịch nổi tiếng tại Úc

Bình DuyĐăng lúc

Hình ảnh sánh đôi của Matt Wilson và Takaya Honda đang gây bão mạng xã hội bởi vẻ điển trai và câu chuyện tình lãng mạn từ phim đến đời thật của hai ngôi sao nổi tiếng này.

Trong bối cảnh đã được hợp thức hoá tại Úc vào tháng 12 năm ngoái, sự sánh đôi cùng nhau của Matt và Takaya là một dấu ấn quan trọng.  Đây là tượng trưng cho một kết quả hạnh phúc của cả cộng đồng LGBT ở Úc sau một khoảng thời gian dài đấu tranh.

Cặp đôi Matt và Takaya tại tiệc cưới

Neighbours (Người hàng xóm) là một vở kịch opera nổi tiếng trên truyền hình trong suốt nhiều năm. Vở kịch đã in sâu vào lòng khán giả. Nay, hai diễn viên chính của vở kịch chính thức về chung một nhà làm câu chuyện tác phẩm mang đậm ý nghĩa hơn bao giờ hết. Rất nhiều sao nổi tiếng và nhà hoạt động nhân quyền chúc mừng tiệc cưới của Matt và Takaya.

Matt và Takaya trao lời thề

Đầu tháng 9 năm nay, cặp đôi đã tổ chức tiệc cưới sau hai năm yêu nhau. Bạn bè cùng ekip sản xuất Neighbours đến tham dự rất đông đúc. Trong lễ cưới, Matt còn diễn lại một phân cảnh trong vở kịch cùng Takaya như lời cảm ơn vì đạo diễn đã tạo cơ hội để cả hai được gặp nhau và tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình.

Matt diễn lại một phân cảnh trong vở kịch

Chia sẻ cảm xúc trên trang RadioTimes, Takata cho biết anh rất tự hào vì mình là ngôi sao màn ảnh thực hiện lễ cưới trong một năm đặc biệt - năm Úc hợp thức hóa hôn nhân đồng tính. Cặp đôi đã biến diễn xuất từ màn ảnh trở thành sự thật. Kết hôn giữa hai người chính là kết quả của quá trình bên nhau và sự đền đáp xứng đáng.

Bạn bà và ekip tới chúc mừng lễ cưới của cặp đôi

Matt luôn hy vọng, anh và Takaya sẽ có một cậu con trai. “Điều đó rất tuyệt vời và mong muốn được khám phá khoảnh khắc ấy” - Matt chia sẻ. Cặp đôi vẫn sẽ tiếp tục những cảnh quay của Neighbours, tác phẩm sẽ làm tăng sự gắn bó của cả hai và đó cũng là một trong những hoạt động tạo nên sự tích cực đến cộng đồng LGBT.

Hai người mong muốn có con trai

Hình ảnh ngọt ngào trong lễ cưới của hai chàng trai đang lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn đàn cho người đồng tính. Rất nhiều lời chúc mừng được gởi đến Matt và Takaya. Cặp đôi khiến bao fan nữ vừa mừng chúc phúc vừa tiếc nuối khi hai chàng ngôi sao điển trai thuộc về nhau. Hiện nay, Úc đã trở thành một quốc gia chấp nhận hôn nhân cho cộng đồng LGBT, nhiều cặp đôi chọn đến đây để kết hôn, những hoạt động tại đây luôn tác động mạnh mẽ đến cộng đồng LGBT trên khắp thế giới.

BÀI VIẾT

Bình Duy