Chang Subin và Sarang He đều là người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Được biết, khi sống xa nhà lại cùng là đồng hương nên họ nhanh chóng trở thành tri kỷ.

Chang Subin chia sẻ: “Khi mình mới sang Hàn Quốc khoảng 2 tháng thì gặp và quen Sarang He làm cùng công ty. Sarang He là người Việt Nam mang quốc tịch Hàn Quốc. Ban đầu mình không biết cô ấy cùng là người trong giới nên chỉ coi nhau là bạn. Sau thời gian tìm hiểu thì cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm. Tụi mình đã quyết định hẹn hò và dành tình cảm cho nhau. Cho tới giờ tụi mình cũng đã bên nhau 6 năm”.

Chuyện tình 6 năm với đám cưới ngọt ngào của cặp đồng giới nữ 9X từng một lần đòChuyện tình 6 năm với đám cưới ngọt ngào của cặp đồng giới nữ 9X từng một lần đòChang Subin chia sẻ rằng để có được hạnh phúc như hiện tại, cả hai đã phải trải qua rất nhiều rào cản cũng như sóng gió. Yêu nhau 6 năm cũng đồng nghĩa cặp đôi phải đối mặt muôn vàn thử thách trong suốt từng ấy thời gian.

Ngược trở lại quá khứ, Chang Subin cho biết người bạn đời của mình từng kết hôn với một người đàn ông, tuy nhiên vì không hạnh phúc nên cả hai đã chia tay. “Khi tụi mình xác định làm đám cưới thì Sarang He có nói là cứ vậy ở với nhau như vậy có sao đâu. Nhưng mình đã không đồng ý, bởi lẽ, việc cả hai làm đám cưới là xác định ở với nhau cả đời chứ đó không phải chỉ là hình thức.

Mình năm nay 25 tuổi còn cô ấy 32 tuổi. Nhiều người đã hỏi mình sao lại yêu và cưới người đã từng ly hôn và lại nhiều tuổi hơn. Với mình những điều đó không quan trọng, mà quan trọng nhất là cả hai có sự đồng cảm, trân trọng, hiểu và luôn yêu thương nhau chân thành như vậy là đủ”.

Chuyện tình 6 năm với đám cưới ngọt ngào của cặp đồng giới nữ 9X từng một lần đòChuyện tình 6 năm với đám cưới ngọt ngào của cặp đồng giới nữ 9X từng một lần đòChuyện tình 6 năm với đám cưới ngọt ngào của cặp đồng giới nữ 9X từng một lần đòChuyện tình 6 năm với đám cưới ngọt ngào của cặp đồng giới nữ 9X từng một lần đòChính tình yêu chân thành mà cả hai đã vượt qua mọi rào cản: tâm lý, giới tính, tuổi tác và cả sự kì thị của người xung quanh để đến với nhau. Trong tình yêu, gặp được nhau là duyên phận, nhưng muốn có được hạnh phúc đồng nghĩa với việc phải nỗ lực cố gắng, thậm chí là hy sinh. Cũng chính niềm tin sẽ có “trái ngọt” của tình yêu mà cặp đôi đã luôn nỗ lực giữ hạnh phúc. Thực tế đã chứng minh rằng suốt 6 năm bên nhau, cuối cùng cả hai đã chạm được “bến bờ” hạnh phúc với đám cưới lãng mạn.

Dưới đây là một số khoảnh khắc hạnh phúc trong bộ ảnh cưới của cặp đôi:

Chuyện tình 6 năm với đám cưới ngọt ngào của cặp đồng giới nữ 9X từng một lần đòChuyện tình 6 năm với đám cưới ngọt ngào của cặp đồng giới nữ 9X từng một lần đòChuyện tình 6 năm với đám cưới ngọt ngào của cặp đồng giới nữ 9X từng một lần đòChuyện tình 6 năm với đám cưới ngọt ngào của cặp đồng giới nữ 9X từng một lần đòChuyện tình 6 năm với đám cưới ngọt ngào của cặp đồng giới nữ 9X từng một lần đòChuyện tình 6 năm với đám cưới ngọt ngào của cặp đồng giới nữ 9X từng một lần đòChuyện tình 6 năm với đám cưới ngọt ngào của cặp đồng giới nữ 9X từng một lần đò

Hãy gửi về cho Lovewins những câu chuyện tình yêu ý nghĩa thuộc cộng đồng LGBT của chính bạn hoặc của bạn bè, người thân… xung quanh bạn. Bên cạnh đó, Lovewins cũng sẵn sàng mong muốn được lắng nghe những tâm sự thầm kín nhất của bạn - thành viên của cộng đồng LGBT.

Mọi liên hệ xin được gửi về lgbttamsu@saostar.vn.