Người ta đã quá quen với những nữ cosplayer đến từ châu Á. Nhưng ít ai biết, Carina và Soerine chính là hai cái tên cosplayer nổi tiếng ở Đan Mạch.

Cặp đôi đồng tính nữ vốn là cosplayer nổi tiếng khiến mọi người trố mắt vì đám cưới như cổ tíchCặp đôi đồng tính nữ vốn là cosplayer nổi tiếng khiến mọi người trố mắt vì đám cưới như cổ tíchVà điều đặc biệt nhất chính là họ yêu nhau, trở thành một cặp đôi đồng tính nữ khá nổi ở đất nước này.

Cặp đôi đồng tính nữ vốn là cosplayer nổi tiếng khiến mọi người trố mắt vì đám cưới như cổ tíchCặp đôi đồng tính nữ vốn là cosplayer nổi tiếng khiến mọi người trố mắt vì đám cưới như cổ tíchĐám cưới của họ được tổ chức vào ngày 2 tháng 7 vừa qua. Sau đám cưới, họ sẽ đi trăng mật ở Nhật Bản - nơi nổi tiếng với nghệ thuật cosplay.

Cặp đôi đồng tính nữ vốn là cosplayer nổi tiếng khiến mọi người trố mắt vì đám cưới như cổ tíchMặc dù thường ngày họ rất thích cosplay, nhưng ở đám cưới, họ muốn là chính mình.

Ảnh cặp đôi cầu hôn ở Disneyland Ảnh cặp đôi cầu hôn ở Disneyland

Đám cưới của họ như một khu vườn cổ tích, và họ thì như hai nàng tiên thực sự.

Cặp đôi đồng tính nữ vốn là cosplayer nổi tiếng khiến mọi người trố mắt vì đám cưới như cổ tích

Hãy cùng xem thêm một số bức ảnh đẹp lung linh trong đám cưới của họ nhé

Cặp đôi đồng tính nữ vốn là cosplayer nổi tiếng khiến mọi người trố mắt vì đám cưới như cổ tíchCặp đôi đồng tính nữ vốn là cosplayer nổi tiếng khiến mọi người trố mắt vì đám cưới như cổ tíchCặp đôi đồng tính nữ vốn là cosplayer nổi tiếng khiến mọi người trố mắt vì đám cưới như cổ tíchCặp đôi đồng tính nữ vốn là cosplayer nổi tiếng khiến mọi người trố mắt vì đám cưới như cổ tíchCặp đôi đồng tính nữ vốn là cosplayer nổi tiếng khiến mọi người trố mắt vì đám cưới như cổ tích