Chúng ta thường hay xuýt xoa khi coi những bộ ảnh tình tứ, có phần mãnh liệt của các cặp đôi nam nữ trên mạng xã hội. Vậy đã bao giờ bạn xem một bộ ảnh tương tư mà là của… hai chàng trai chưa? Chắc chắn, bạn sẽ thấy vừa 'nóng mắt', vừa ghen tỵ sau khi xem xong những bức ảnh dưới đây.

Bỗng dưng chảy mồ hôi khi xem bộ ảnh tình tứ siêu nuột của hai anh chàng điển trai trên mạng xã hội ảnh 0

Bộ ảnh đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội những ngày gần đây, và ai cũng công nhận là, bộ ảnh toát ra sự đam mê, quyến rũ của tình yêu mà có khi một cặp đôi dị tính bình thường cũng khó mà làm được.

Haii chàng trai đều thu hút bởi những đường nét 'chết người' của cơ thể Haii chàng trai đều thu hút bởi những đường nét 'chết người' của cơ thể
Những cảnh tình tứ được chụp rất tinh tế, nghệ thuật Những cảnh tình tứ được chụp rất tinh tế, nghệ thuật

Nhiều cô gái cảm thấy ganh tỵ khi chàng trai trong ảnh có làn da và dáng vóc còn ”nuột” hơn cả phái nữ. Và chính điều này cũng đã mang đến một hình ảnh vô cùng dịu dàng và gợi cảm cho chàng Thụ.

Bờ lưng ấy, làn da ấy… Bờ lưng ấy, làn da ấy…
Sự nóng bỏng lan toả khắp từng chu vi Sự nóng bỏng lan toả khắp từng chu vi
Còn chàng Công thì chính là mẫu soái ca điển hình - đẹp trai, trí thức nhưng không kém phần dịu dàng, tinh tế Còn chàng Công thì chính là mẫu soái ca điển hình - đẹp trai, trí thức nhưng không kém phần dịu dàng, tinh tế
Sự mờ ảo của bộ ảnh càng khiến nó trở nên bí ẩn, và ai cũng thi nhau tranh lùng danh tính của hai anh chàng này. Sự mờ ảo của bộ ảnh càng khiến nó trở nên bí ẩn, và ai cũng thi nhau tranh lùng danh tính của hai anh chàng này.

Hãy gửi về cho Lovewins những câu chuyện tình yêu ý nghĩa thuộc cộng đồng LGBT của chính bạn hoặc của bạn bè, người thân… xung quanh bạn. Bên cạnh đó, Lovewins cũng sẵn sàng mong muốn được lắng nghe những tâm sự thầm kín nhất của bạn - thành viên của cộng đồng LGBT.

Mọi liên hệ xin được gửi về lgbttamsu@saostar.vn.