Đà Lạt từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích của các cặp đôi đang yêu, bởi sự lãng mạn của vùng đất này thật sự rất thích hợp để chúng ta ở bên cạnh nhau, thỏ thẻ tâm tình, nắm chặt tay nhau để sưởi ấm trong cái se lạnh của đất trời…

Và còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng người ấy chụp một bộ ảnh ở đây, như thể xung quanh không có ai ngoài hai ta? Đó chắc chắn là một kỷ niệm rất đẹp của cặp đôi đồng tính nam trong bộ ảnh dưới đây.

Bộ ảnh gây sốt của cặp đôi đồng tính nam bên nhau được 10 năm: Tình yêu cứ bình yên thế thôiĐược chụp bởi nữ nhiếp ảnh gia Phương Anh, tình yêu của cặp đôi này hiện lên thật khác. Có chút gì đó nhẹ nhàng, bình yên, nhưng lại không kém phần sâu sắc. Khung cảnh Đà Lạt hiện lên rất nhiều, đến mức cảm giác như hai nam chính của chúng ta chỉ là nhân vật phụ mà thôi. Nhưng khi nhìn kỹ, ai cũng thấy, tình yêu của họ mới là trung tâm của bức ảnh.

Bộ ảnh gây sốt của cặp đôi đồng tính nam bên nhau được 10 năm: Tình yêu cứ bình yên thế thôiBộ ảnh gây sốt của cặp đôi đồng tính nam bên nhau được 10 năm: Tình yêu cứ bình yên thế thôiTình yêu đó thể hiện qua cách mà họ nhìn nhau, cười với nhau, tựa đầu vào nhau… Cứ như tình yêu chỉ là những điều nhỏ nhặt vậy thôi.

Bộ ảnh gây sốt của cặp đôi đồng tính nam bên nhau được 10 năm: Tình yêu cứ bình yên thế thôiBộ ảnh gây sốt của cặp đôi đồng tính nam bên nhau được 10 năm: Tình yêu cứ bình yên thế thôiĐược biết, hai chàng trai trong ảnh tên là An và Hiếu, sinh năm 1990, cùng ngụ ở Cần Thơ. Điều đặc biệt nhất là họ quen nhau đã được 10 năm - một con số có thể nói là đáng ngưỡng mộ.

Bộ ảnh gây sốt của cặp đôi đồng tính nam bên nhau được 10 năm: Tình yêu cứ bình yên thế thôiBộ ảnh gây sốt của cặp đôi đồng tính nam bên nhau được 10 năm: Tình yêu cứ bình yên thế thôiAn và Hiếu là bạn thân nhiều năm của Phương Anh. Cả đám từng đi du lịch chung rất nhiều lần, và cũng từng thực hiện khá nhiều bộ ảnh đẹp khác. Đa số các bộ ảnh đều không cần dàn dựng gì nhiều, bởi ngoài đời họ yêu nhau ra sao, thì trên ảnh họ như vậy.

Bộ ảnh gây sốt của cặp đôi đồng tính nam bên nhau được 10 năm: Tình yêu cứ bình yên thế thôiBộ ảnh gây sốt của cặp đôi đồng tính nam bên nhau được 10 năm: Tình yêu cứ bình yên thế thôiHy vọng bộ ảnh tuyệt đẹp này sẽ khiến bạn thêm tin vào tình yêu trong cộng đồng LGBT. Chuyện gì cũng có thể làm được, chỉ cần bạn quyết tâm, mạnh mẽ và tin tưởng vào đối phương.

Bộ ảnh gây sốt của cặp đôi đồng tính nam bên nhau được 10 năm: Tình yêu cứ bình yên thế thôiBộ ảnh gây sốt của cặp đôi đồng tính nam bên nhau được 10 năm: Tình yêu cứ bình yên thế thôiBộ ảnh gây sốt của cặp đôi đồng tính nam bên nhau được 10 năm: Tình yêu cứ bình yên thế thôiBộ ảnh gây sốt của cặp đôi đồng tính nam bên nhau được 10 năm: Tình yêu cứ bình yên thế thôiBộ ảnh gây sốt của cặp đôi đồng tính nam bên nhau được 10 năm: Tình yêu cứ bình yên thế thôiBộ ảnh gây sốt của cặp đôi đồng tính nam bên nhau được 10 năm: Tình yêu cứ bình yên thế thôi

Hãy gửi về cho Lovewins những câu chuyện tình yêu ý nghĩa thuộc cộng đồng LGBT của chính bạn hoặc của bạn bè, người thân… xung quanh bạn. Bên cạnh đó, Lovewins cũng sẵn sàng mong muốn được lắng nghe những tâm sự thầm kín nhất của bạn - thành viên của cộng đồng LGBT.

Mọi liên hệ xin được gửi về lgbttamsu@saostar.vn.