Còn nhớ cách đây mấy năm, Adam Lâm - tên thật là Tô Lâm - đã trở thành tâm điểm của cư dân mạng khi là người tiên phong cho trào lưu nhảy trên giày cao gót của các vũ công nam tại Việt Nam. Sau đó, Adam Lâm còn được biết đến với việc tự tin công khai giới tính và tình yêu đồng giới. Anh còn  có những phát ngôn mạnh mẽ cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam, góp phần thay đổi cách nhìn của xã hội về LGBT.

Adam Lâm 'tái xuất' trong talkshow mới

Cũng chính vì những lý do đó, mà mới đây, Adam Lâm đã trở thành khách mời đặc biệt của talkshow Just Love - một chương trình dành riêng cho LGBT và những ai quan tâm đến LGBT. Host của chương trình là HH Hương Giang Idol. Cùng với Adam Lâm, tập 1 còn chào đón sự xuất hiện của Thạc sĩ/ Chuyên gia tâm lý Nguyễn Công Vinh; Hoa hậu/ Ca sĩ Hoài Sa và những khách mời khác của cả ”hai phe”: LGBT và ”non-LGBT”.

Tô Lâm xuất hiện trong talkshow mới… Tô Lâm xuất hiện trong talkshow mới…
… do HH Hương Giang làm host … do HH Hương Giang làm host

Chương trình đã cùng các khách mời tìm hiểu về định nghĩa của LGBT, cũng như cách mà mọi người hiểu về LGBT như thế nào. Trong số các khách mời, thì 2 cô gái không thuộc LGBT đã tỏ ra khá bối rối vì những câu chuyện đại loại như ''Mình có người bạn là nữ, bạn này kể là bạn đó đã quan hệ tình dục với nữ giới và có thử quan hệ với bạn trai, nhưng cảm giác lúc quan hệ với bạn trai không khiến bạn ấy thích thú như khi quan hệ với người cùng giới. Vậy trường hợp đó có phải là đồng tính không?” hoặc ''Vậy còn những trường hợp, họ từng có mối tình đồng giới lâu năm nhưng sau đó họ lại kết hôn và có 1 gia đình bình thường thì những người đó, có phải họ chưa là một người đồng tính thực sự mà chỉ giả vờ đồng tính theo phong trào?”. Những tình huống này đã khiến các khách mời khá ”vất vả” để giải thích.

Adam Lâm đứng hình khi bất ngờ bị fan nữ hỏi về chuyện lấy vợ và sinh conĐể có cái nhìn chân thât nhất về sự nhận ra của giới tính thật, Adam đã thật thà trả lời câu hỏi của HH Hương Giang với nội dung ”Trong quá khứ, Adam đã bao giờ là trai thẳng chưa?'' là ”Có”.

”Lúc nhỏ, khi dậy thì, mình chưa xác định được giới tính của mình. Thì lúc đó Adam có thích một bạn nữ, đến nhà bạn chơi rất thân thiết. Sau một thời gian, bạn đó bỏ mình vì cảm nhận được mình có xu hướng là gay. Lúc đó trong vô thức mình cũng chưa rõ ràng về giới tính của mình đâu. Sau này vô showbiz, được ”khai sáng”, thì mới hiểu rõ hơn về giới tính, hiểu tại sao mình thích con trai, muốn có tình cảm với con trai” - Adam Lâm nói.

Adam Lâm đứng hình khi bất ngờ bị fan nữ hỏi về chuyện lấy vợ và sinh conLúc này, một khách mời nữ đã bất ngờ hỏi Adam: ”Sau này anh có thể thích con gái được không? Vì dù sao anh cũng phải lớn, phải lập gia đình mà?”. Câu hỏi đã khiến Adam Lâm thật sự nghệt mặt ra trong giây lát.

Câu hỏi ”Sau này anh có thể thích con gái được không? Vì dù sao anh cũng phải lớn, phải lập gia đình mà?” của cô gái này… Câu hỏi ”Sau này anh có thể thích con gái được không? Vì dù sao anh cũng phải lớn, phải lập gia đình mà?” của cô gái này…
…đã khiến Adam Lâm ”đứng hình” …đã khiến Adam Lâm ”đứng hình”

Vậy Adam Lâm sẽ trả lời thế nào? Hãy xem tập 1 của Just Love - đã được phát vào lúc 20h Thứ Sáu (20/07/2018) trên kênh Youtube Viva Network nhé.

Bạn đã bao giờ bị tổn thương bởi những định kiến và hành động kỳ thị từ những người xung quanh? Hãy cho chúng tôi biết câu trả lời của bạn bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi qua comment hoặc địa chỉ mail justlove@cattiensa.com.

Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của Just Love vào 20h thứ Sáu hàng tuần trên fanpage Just Love và kênh Youtube Viva Network nhé!