Khi bạn gặp một đối tượng làm lỡ nhịp tái tim mình, thời gian và không gian thúc đẩy mọi hai người gắn kết nhau nhiều hơn. Từ việc trao đổi hình ảnh, gặp mặt trong các sự kiện và dễ dàng trò chuyện, mọi việc diễn ra theo dòng chảy thời gian bình thường nhưng bạn lại cảm thấy tất cả trôi đi  vô cùng nhanh chóng.

Theo thời gian đến khi bạn cảm nhận tình cảm bên trong mình dạt dào nhiều hơn, bạn mong muốn được biết đối phương đang nghĩ gì? Liệu hai trái tim có cùng hoà chung một dao động? Lo lắng bị từ chối nếu lời thú nhận thất bại, không ít người chọn im lặng và hy vọng một trang mới lãng mạn sẽ gõ cửa.

Dưới đây là năm phương diện cho biết anh ấy cũng mong muốn được hẹn hò cùng bạn.

Tìm được đáp án cho 5 câu hỏi dưới đây bạn sẽ biết người ấy có cùng suy nghĩ với mình Tìm được đáp án cho 5 câu hỏi dưới đây bạn sẽ biết người ấy có cùng suy nghĩ với mình

1. Người ấy quan tâm đến sở thích của bạn.

Trước khi ngả đầu vào bơ vai của đối phương, bạn có tự hỏi: “Người đang kề cạnh này có có thể gọi tên ba sở thích của bạn không? Người ấy có biết dòng nhạc bạn yêu thích? Bạn chuộng thức uống là café hay trà?

Điều này có thể không lý trí lắm? Nhưng một anh chàng nếu thích bạn, anh ta sẽ để tâm đến những gì bạn đam mê và tìm hiểu về nó. Anh ấy sẽ tự đặt câu hỏi và tìm ra đáp án cho mình. Nếu anh ấy hoàn toàn không hề biết gì về những điều này thật sự bạn nên xem xét mình có nên dành thời gian cho mối quan hệ này hay không?

Nếu anh ấy để tâm đến sở thích của bạn, đó có thể là bước đầu để cả hai tìm hiểu nhau Nếu anh ấy để tâm đến sở thích của bạn, đó có thể là bước đầu để cả hai tìm hiểu nhau

2. Tìm cách dành thời gian cho bạn.

Nếu một người có tình cảm với bạn, họ nhất định sẽ dành thời gian cho bạn. Tình cờ gặp nhau tại một buổi tiệc, một sự kiện hay tại câu lạc bộ thể thao, họ sẽ rất vui và luôn kề cận bên bạn.

Nhưng nếu mọi cuộc hẹn luôn bị từ chối, đồng nghĩa với việc người đó không quan trọng sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên khi một buổi hẹn bị huỷ và đối phương cố gắng lên lịch vào một thời điểm khác, điều đó cho thấy người hẹn quan tâm đến bạn và muốn gặp gỡ nhiều hơn.

5 cách dễ dàng nhận biết một anh chàng có rơi vào vòng xoáy tình cảm cùng bạn hay không?

3. Sự tôn trọng giữa cả hai.

Ranh giới trong một mối quan hệ không phải là các đường chéo chồng chất lên hai cơ thể. Tôn trọng lẫn nhau và giữ mọi việc không đi quá đà là một nền tảng tạo nên mối quan hệ bền vững. Điển hình nếu bạn hoặc người ấy luôn bận rộn với công việc, chỉ có thể gặp nhau lúc muộn và ngày cuối tuần không thể sánh bước cùng nhau thường xuyên. Cả hai sẽ tìm ra hướng giải quyết và thấu hiểu đối phương.

Nếu một người thích bạn, không ích kỉ cá nhân, anh ta sẽ đặt sự tôn trọng lên hàng đầu, không bắt ép bạn thay đổi hay đổ sự nóng giận và cáu gắt lên người bạn.

Sự tôn trọng là điều nhất định phải có để xây dựng một mối quan hệ bền vững Sự tôn trọng là điều nhất định phải có để xây dựng một mối quan hệ bền vững

4. Người đó không vội vàng.

Tình dục đối với người đồng tính nam xưa nay luôn mang tính khát khao mãnh liệt và chiếm hữu nhanh chóng. Do đó nhiều người cho rằng ngủ cùng nhau trong ngày đầu hẹn hò là một điều rất tồi tệ.

Điều đó có thể hoàn toàn vô nghĩa nếu thật sự cả hai đều dành tình cảm cho nhau, cùng gọi nhau thức dậy và chuyện này sẽ gắn kết hai người lại gần nhau. Chuông báo thức vang lên và đối phương nhẹ nhàng gọi bạn, dịu dàng từng hơi thở trong vòng tay nhau, không nóng vội hối thúc bạn và gấp gáp mặc lại đồ bỏ mặc bạn trên giường, tiếp tục những lời ngọt ngào cho nhau vào thời gian sau đó. Khi ấy bạn có thể xác định xây dựng mối quan hệ tiến xa hơn cùng anh chàng đó.

Sự nhẹ nhàng sau khi thức giấc cùng nhau cũng là một dấu hiệu phát triển mối quan hệ Sự nhẹ nhàng sau khi thức giấc cùng nhau cũng là một dấu hiệu phát triển mối quan hệ

5. Câu trả lời trực tiếp.

Có lẽ cách đơn giản nhất  để biết được tâm tình chính là hỏi trực tiếp, mặt đối mặt cùng đối phương. Có vẻ hiển nhiên như nhưng đây là cách nhanh nhất để tìm ra đáp án, đơn nhiên giữa nói và làm là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Điều này đòi hỏi sự can đảm cá nhân rất lớn, nếu gặp phải sự chối từ đồng nghĩa bạn phải bỏ lại bản ngã của chính mình. Tuy nhiên đây là cách trực tiếp và chính xác hơn so với những suy đoán từ hành động. Dù khó khăn và rủi ro rất lớn nhưng nếu biết được câu trả lời từ đối phương sẽ là nền tản chắc chắn để xây dựng mối quan hệ chân thật và thân mật trong tương lai.

Xác nhận chính xác từ đối phương là nền tảng đáng tin nhất để cả hai bước vào giai đoạn hẹn hò sâu nặng hơn Xác nhận chính xác từ đối phương là nền tảng đáng tin nhất để cả hai bước vào giai đoạn hẹn hò sâu nặng hơn