Đẹp 360

17 sao Hollywood sẵn sàng cạo đầu để nhập vai diễn

Minh Minh
Chia sẻ

Saostar - ‘Cái răng cái tóc là góc con người’ nhưng rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Anne Hathaway, Tom Cruise, Natalie Portman, Joey King, Cara Delevingne....sẵn sàng cạo trọc đầu cho một vai diễn trên màn ảnh nhỏ.

‘Cái răng cái tóc là góc con người’ nhưng rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Anne Hathaway, Tom Cruise, Natalie Portman, Joey King, Cara Delevingne….sẵn sàng cạo trọc đầu cho một vai diễn trên màn ảnh nhỏ.

1. ‘Bánh bèo’ Natalie Portman đã từng xuống tóc trong bộ phim ‘V for Vendetta’ năm 2005.

2. Cảnh sát trưởng Tom Cruise trong ‘Minority Report’ vẫn đẹp trai ngời ngời dù đầu không có tóc.

3. Nixon đóng vai một bệnh nhân ung thư vào năm 2012 và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực.

4. Trong phim ‘Elysium’ năm 2013, Matt Damon đã cạo trọc đầu hoàn toàn. Đây là bộ phim khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh năm 2154, nội dung tập trung vào nỗ lực sống sót của nhân vật bị bệnh nan y.

5. Cate Blanchett đã từ bỏ mái tóc cho vai diễn trong “Heaven” năm 2002 nhưng đôi mắt trong vắt của cô thì không lẫn đi đâu được.

6. Dụi mắt mười lần cũng không nhận ra Demi Moore đầu đinh trong ‘G.I. Jane’ năm 1997.

7. Joseph Gordon-Levitt cạo đầu để vào vai bệnh nhân ung thư trong “50/50” năm 2011. Những trải nghiệm của nhân vật Gordon-Levitt trong phim đều dựa trên các sự kiện có thật.

8. Charlize Theron cũng phải tạm biệt mái tóc bồng bềnh khi đóng vai Furiosa - trung úy nổi loạn, trong phim ‘Mad Max: Fury Road’ năm 2015.

9. Nhân vật của James Franco trong ‘Zeroville’ là một người nghiện văn hóa nhạc pop, thậm chí còn có hình xăm của Montgomery Clift và Elizabeth Taylor trên gáy.

10. Joey King vào vai Gypsy Rose Blanchard trong phim ‘The Act’. Nhân vật này bị kết án giết người cấp độ hai bởi đã tiếp tay sát hại mẹ mình. Mẹ của Gypsy cố tình khiến con gái tưởng bị mắc bệnh nan y nhưng thực tế cô bé hoàn toàn khỏe mạnh.

11. Năm 2016, James McAvoy cạo trọc để hóa thân thành một người mắc chứng đa nhân cách trong ‘Split’.

12. Nhân vật của Millie Bobby Brown trong ‘Stranger Things’ được yêu cầu để đầu đinh trong phần một.

13. Cựu thiên thần Victoria’s Secret Cara Delevingne vừa lấn sân sang màn ảnh rộng đã nhắm vai bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

14. Trong ‘The Night Of’, nhân vật Naz của Riz Ahmed bị ép cạo đầu sau khi bị tống giam.

15. Năm 2018, trong phim ‘Where Hands Touch’, nhân vật của Amandla Stenberg bị đưa đến một trại tập trung. Giống như các tù nhân ngoài đời thực trong các trại giam của Đức quốc xã, nhân vật của Stenberg bị buộc phải cắt tóc ngắn khi vào trại.

16. Mái tóc dài của Anne Hathaway đã được cắt ngắn trực tiếp trong một cảnh phim ‘Les Misérable’ năm 2012. Điều thú vị là thợ làm tóc của cô, Paul Gooch, đã vào vai thợ cắt tóc trong phim để cắt cho chuẩn.

17. Để vào vai siêu mẫu Gia Carangi trong ‘Gia’ năm 1998, Angelina Jolie sẵn sàng để tóc ngắn 3 cm. Carangi trở nên nổi tiếng vào đầu những năm 80, nhưng đã chết vì các biến chứng liên quan đến AIDS sau một cuộc đấu tranh công khai với nghiện ma túy.

18. Trong ‘Alien 3’ năm 1992, nhân vật Ripley của SigTHER Weaver có mái tóc ngắn gai góc. Ripley gặp nạn tại trong một cuộc thám hiểm, cuối cùng hy sinh bản thân mình để cứu loài người vào cuối phim.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN