saostar.vn

Kết nối với Saostar

Kinh Doanh

Kinh Doanh

Sở hữu ngay những chiếc smartwatch 'pin trâu', có đo huyết áp giá chỉ từ 759k

Như Khánh
Chia sẻ

Đây chính là những chiếc smartwatch "nhỏ nhưng có võ" với đủ loại kích thước dễ đeo tay.

Smartwatch hiện nay có rất nhiều tính năng, màn hình lại lớn nên vừa to bản vừa quá dày, không phải ai cũng đeo được. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kĩ hơn bạn sẽ thấy có không ít lựa chọn đủ gọn gàng cho cả nam nữ đều đeo được, vừa vặn với cả những ai cổ tay nhỏ. 

Các mẫu này đều đầy đủ những tính năng quan trọng nhất, hỗ trợ hiển thị tiếng Việt. Đặc biệt có một số mẫu tích hợp các công nghệ đặc biệt như đo huyết áp, chỉ số cơ thể hay thời lượng pin lên đến cả tháng cho mỗi lần sạc đầy.

1. Xiaomi Imilab W11

Tấm giá dưới 1 triệu chắc chắn phải có các mẫu đồng hồ của Xiaomi. Model dưới đây đến từ thương hiệu Imilab, thiết kế đều nhỏ gọn với tông màu hồng và các tính năng theo dõi kinh nguyệt đích thị cho nữ giới. Mặt kính tròn bo cong nhẹ và nút bấm bên cạnh tạo điểm nhấn ấn tượng, trông như hàng cao cấp giá tiền triệu chứ không phải chỉ vài trăm nghìn đồng.

2. Xiaomi Redmi Watch 2 Lite

Chuyển sang Xiaomi Redmi Watch 2 Lite với thiết kế vuông vức, kích thước mặt chỉ 41mm nên các bạn nam cần đồng hồ nhỏ hoàn toàn đeo được. Mẫu này có màn hình tận 1.55 inch, tích hợp đến 100 chế độ theo dõi thể thao và thời lượng pin 10 ngày dùng cực thoải mái.

3. Samsung Galaxy Watch Active 2

Nhắc đến đồng hồ thông minh nhỏ gọn không thể bỏ qua Samsung với rất nhiều dòng sản phẩm cỡ 40mm, vừa tay cả nam và nữ mà thiết kế cao cấp, sang trọng hàng đầu. Mẫu Watch Active2 ra mắt từ lâu rồi nhưng vẫn đáng mua ở tầm giá dưới 4 triệu lại có lợi thế là thời lượng pin đến 2 ngày.

4. Samsung Galaxy Watch 4

Trong khi đó, mẫu Watch 4 40mm thì pin kém hơn chút, bù lại có màn hình lớn hơn, thiết kế phẳng tối giản hiện đại hơn, tích hợp hai tính năng độc nhất mới chỉ Samsung có là đo lượng mỡ, cơ, nước của cơ thể và đo huyết áp.

5. Apple Watch Series 7

Nếu sẵn sàng chi đến gần 10 triệu cho smartwatch và đang dùng iPhone, rõ ràng Apple Watch Series 7 vẫn là lựa chọn tốt nhất về mọi mặt ngoại trừ pin. Sản phẩm tích hợp các tính năng cao cấp nhất, giao diện WatchOS hiện đại đẹp mắt, đầy đủ tính năng theo dõi sức khỏe, nhiều lựa chọn dây đeo. Điểm trừ duy nhất chỉ là thời lượng pin chưa đến 2 ngày.

6. Apple Watch Series 6

Ngoài ra, Apple Watch Series 6 cỡ 40mm cũng là lựa chọn đáng chú ý vì vừa đủ nhỏ gọn, vẫn có nhiều tính năng cao cấp tương tự đời mới mà giá rẻ hơn đến cả triệu.

7. Ticwatch C2, Garmin Lily và Garmin Venu 2

Cuối cùng là ba lựa chọn khác xứng đáng cân nhắc gọi tên Ticwatch C2, Garmin Lily và Garmin Venu 2. Chúng đều có thiết kế mặt tròn cổ điển, thiết kế khá hay ho, riêng mẫu Lily dành cho các chị em, còn anh em có thể chọn hai dòng còn lại là ổn áp. Thời lượng pin của ba chiếc smartwatch này vừa đủ tốt, không phải lo ngày nào cũng sạc và giá từ 3.49 đến 8.49 triệu đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN