Âm Nhạc

Sau Jimin, V trở thành thần tượng có fancam đạt 100 triệu view nhanh nhất Kpop với Boy With Luv

Điệp phan
Chia sẻ

V là thành viên BTS tiếp theo đạt được số lượt xem fancam ấn tượng với Boy With Luv.

Bên cạnh những thành tựu trực tiếp liên quan đến những sản phẩm âm nhạc chính thức như MV, album, nhạc số thì những thành tích bên lề của từng thành viên BTS như ca khúc solo, lượt xem fancam vẫn không ngừng tăng lên. Tính đến nay, BTS là nhóm nhạc thần tượng duy nhất sở hữu những fancam có lượt xem cao “ngất ngưởng”, thậm chí hơn MV chính thức của nhiều nghệ sĩ Kpop khác. Mỗi thành viên BTS đều có kỹ năng trình diễn nổi bật, đi cùng với danh tiếng trên toàn cầu, các video cá nhân của các chàng trai lúc nào cũng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt là hội em út V, Jimin, Jungkook.

V

Hôm qua (08/03/2020), fancam Fake Love của Jimin đã cán mốc 100 triệu lượt xem ấn tượng, nối tiếp cậu bạn thân, V cũng chính thức sở hữu fancam đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất Kpop với 317 ngày, đây cũng là fancam có lượt thích cao nhất từ trước đến nay đối với một video cá nhân của một thần tượng, đó là fancam Boy With Luv ở M Coundown!. Nếu Jimin luôn gây ấn tượng bởi những chuyển động vũ đạo như tác phẩm nghệ thuật thì V chính là “bậc thầy biểu cảm”. V sở hữu ngoại hình cực kì nổi bật, nhưng yếu tố visual không phải là điều duy nhất khiến fancam của V luôn nhận được lượt xem “khủng” mà thêm vào đó là kỹ năng làm chủ sân khấu, V là thần tượng Kpop hiếm hoi có khả năng thể hiện được đa dạng concept, linh hoạt biểu cảm nhưng vẫn giữ được giới hạn, đủ để người hâm mộ có thể xem một lần đã có thể ấn tượng ngay lập tức.

Fancam Boy With Luv của V trên M Countdown chính thức đạt 100 triệu lượt xem sau 317 ngày.

“Boy With Luv” - (BTS V FanCam)

Không phải tự nhiên V được đông đảo idol nam chọn là hình mẫu lý tưởng, mặc dù đã lên đến đỉnh cao sự nghiệp nhưng V và các thành viên khác của BTS vẫn không ngừng nỗ lực luyện tập để mang đến những màn trình diễn mãn nhãn, ấn tượng nhất từ tổng thể đến cá nhân. Đây cũng là một trong những lý do giúp BTS ngày càng được yêu thích như hiện nay dù cho đã ra mắt được 7 năm.

Mặc dù đã lên đến đỉnh cao sự nghiệp nhưng V và các thành viên khác của BTS vẫn không ngừng nỗ lực luyện tập để mang đến những màn trình diễn mãn nhãn, ấn tượng nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN