Chuyện giờ mới kể: Những điều thú vị sau 3 màn trình diễn ấn tượng tại SBS Gayo Daejun!

Thủy Tiên TrầnĐăng lúc

Chắc hẳn các fan sẽ rất phấn khích về những câu chuyện phía sau hậu trường này.

Mới đây, trong buổi phát sóng của chương trình Night of Real Entertainment của đài SBS, nhà đài cũng  đã chia sẻ một số câu chuyện hậu trường thú vị về các buổi biểu diễn khác nhau của SBS Gayo Daejun năm nay.

Logo SBS Gayo Daejun 2018.

Đoạn clip được chia sẻ tại Night of Real Entertainment về chương trình SBS Gayo Daejun 2018.

Đầu tiên là về bộ trang phục có hơi phản cảm của Hwasa (Mamamoo) tại sân khấu năm nay. Đài truyền hình SBS đã tiết lộ với người hâm mộ về ý nghĩa thật sự đằng sau bộ trang phục ấy bằng cuộc hội thoại với giám đốc trang phục của Mamamoo - Kim Bo Na. Đây cũng chính là người đã “khơi” lên ý tưởng sáng tạo cho bộ trang phục ấy. Kim Bo Na chia sẻ: “Đó là trang phục mà chúng tôi đã thảo luận và đã từng thực hiện cho concert trước đây của nhóm. Chúng tôi muốn tái hiện lại bộ trang phục gợi cảm ấy bằng một màu sắc khác cho những người không thể đến concert của Mamamoo”.

Chuyện giờ mới kể: Những điều thú vị sau 3 màn trình diễn ấn tượng tại SBS Gayo Daejun!

Bộ trang phục của Hwasa tại SBS Gayo Daejun.

Bộ trang phục “sinh đôi” màu đỏ của Hwasa tại concert của nhóm.

Màn trình diễn của Mamamoo.

Thêm một câu chuyện khác cũng về trang phục biểu diễn, lần này là thành viên Kai của nhóm EXO. Giám đốc thời trang của nhóm Lee Ah Ran cũng đã có những chia sẻ về ý tưởng cho bộ trang phục hôm ấy của Kai. Lee Ah Ran cho biết: “Ban đầu lẽ ra là sẽ có một chiếc áo phông để Kai mặc dưới áo khoác cũng rất phù hợp.” Cô ấy cười và chia sẻ thêm: “Tôi không biết phải nói sao. Chỉ là vô tình thấy nó quyến rũ hơn khi không có chiếc áo phông đó, vì vậy chúng tôi đã làm thành bộ trang phục như thế”.

Chuyện giờ mới kể: Những điều thú vị sau 3 màn trình diễn ấn tượng tại SBS Gayo Daejun!

Trang phục quyến rũ của Kai tại chương trình ấy.

Màn trình diễn Love Shot của EXO.

Thêm một chi tiết khác khá thú vị là về phần trình diễn của iKON tại chương trình âm nhạc hôm ấy. Trong một phân cảnh luyện tập, BI của iKON đã được nhìn thấy đưa bột vào miệng trong buổi tập. Khi SBS hỏi YG về điều đó, họ nói rằng ban đầu dự tính rằng BI sẽ phun bột từ miệng trong phần trình diễn của anh ấy. Nhưng do vấn đề an toàn và các vấn đề với bột nổi lên mặt sẽ làm hỏng lớp trang điểm của anh ấy cho nên một phần của màn trình diễn đành bị hủy bỏ.

BI của nhóm iKON.

Chuyện giờ mới kể: Những điều thú vị sau 3 màn trình diễn ấn tượng tại SBS Gayo Daejun!

Cận cảnh BI “nuốt” bột.

iKON tại SBS Gayo Daejun 2018.

Bạn đã xem hết các tiết mục ấy chưa?

BÀI VIẾT

Thủy Tiên Trần