Nhân vật hot nhất cộng đồng mạng Việt hôm nay không ai khác chính là H’Hen Niê

Lê Nam KhánhĐăng lúc

Không chỉ phủ sóng mạng xã hội, H'Hen Niê còn là nhân vật được quan tâm nhất trong ngày trên công cụ tìm kiếm phổ biến nhất Việt Nam Google.

Sau ba tuần tranh tài hấp dẫn, sáng nay (17/12), sân khấu chung kết Miss Universe 2018 tại Thái Lan đã chính thức gọi tên Tân Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines Catriona Gray. Dù vậy, đại diện Việt Nam H’Hen Niê cũng khiến người hâm mộ Việt Nam nức lòng khi lọt vào Top 5 người đẹp chung cuộc, thành tích trước đó chưa từng có một đại diện nào của Việt Nam làm được tại một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh này. Không khó hiểu khi cái tên H’Hen Niê trở thành một hiện tượng của cộng đồng mạng trong ngày hôm nay.

Theo dữ liệu từ trang thống kê xu hướng tìm kiếm trên Google, H’Hen Niê là chủ đề được tìm kiếm nhiều thứ hai trong ngày với lưu lượng tìm kiếm trên 50.000 lượt, chỉ đứng sau từ khoá Miss Universe 2018. Trước đó, trong ngày 15 và 16 tháng 12, các chủ đều được dân mạng Việt Nam quan tâm nhất chủ yếu xoay quanh các nội dung liên quan đến thầy trò ông Park Hang Seo và hành trình kì diệu tại AFF Cup 2018.

Thực tế, xu hướng tìm kiếm H’Hen Niê đã bắt đầu tăng trong khoảng 30 ngày gần đây kể từ khi cô sang Thái Lan dự Miss Universe và đạt đỉnh xung quanh thời gian diễn ra chung kết cuộc thi. Có thể cũng không quá bất ngờ khi Google cho biết Đắk Lắk, quê hương của người đẹp này, là địa phương tìm kiếm cô nhiều nhất.

BÀI VIẾT

Lê Nam Khánh